Nếu không dùng toner thì tất cả các sản phẩm dưỡng da sau đó giảm tác dụng 30%” =)).

Chắc nhiều bạn cũng chưa thực sự quan tâm đến việc sử dụng toner phải không? Việc sử dụng toner sau khi rửa mặt giúp cân bằng độ pH trên da cũng như là đường dẫn cho các bước tiếp theo.

Lúc đầu mình không để ý lắm đâu nhưng sau 1 thời gian kết thân với toner thì mình thấy việc sử dụng toner giúp bôi serum và kem nó mềm mịn hơn đấy. Sau khi sử dụng nhiều loại khác nhau thì  toner mình ưng ý nhất là toner của hãng thankyoufamer . Toner của hãng có 3 dòng dành cho da khô, da dầu và hỗn hợp thiên dầu, da lão hóa. Mình thuộc da hh thiên dầu nhưng mình 25t rồi nên mình quất em toner dành chống da lão hóa ý.

Sau khi dùng tầm 2 tháng, thì mình review để các bạn có thể tìm cho mình 1 loại toner thiên nhiên lành tính và thân thiện với làn da nha.

Lúc đầu mua về, cảm nhận đầu tiên của mình là bao bì đẹp, chai thủy tinh cầm rất chắc chắn.

Sau khi rửa mặt thì mình lấy 1 lượng toner ra tay và vỗ, cảm nhận là nó mịn và đậm đặc như sữa ý, cái mùi thì rất là thiên nhiên, relax lắm.

Thành phần chiết xuất từ những loại dầu thân thiện với da như dầu Argan, Glycerin, Squalance…nên cấp ẩm và giúp cải thiện nếp nhăn hiệu quả lắm ấy. Sau khi dùng em này thì bạn không cần sử dụng thêm Emulsion ( Sữa dưỡng) nữa nhé! Sau đó, mình bôi tinh chất lão hóa và se lỗ chân lông. Kem mắt. Cuối cùng là kem khóa ẩm. À, mình có thói quen xịt khoáng sau khi bôi kem, do mình là da hh thiên dầu việc xịt khoáng giúp cấp nước thêm cho quá trình tái tạo da vào ban đêm. Sau 1 thời gian da mình đỡ dầu, lỗ chân lông nhỏ hơn và sáng khỏe hơn nè.

Sắp đông rồi tết, dưỡng da đẹp nha các chị em.

Nguồn: Hà Đông

 

XEM THÊM:  Review kem chống nắng Eucerin chuyên gia da liễu khuyên dùng

 

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here