Hẳn là có rất nhiều chị em có thói quen make up hàng ngày mỗi khi ra đường đúng không? Dưới đây là bài chia sẻ các sản phẩm make up của bạn ý. Lưu ý là da bạn ý là da dầu nhạy cảm nha.

Da mình thuộc tuýp da dầu nhạy cảm, còn hơi mụn và thâm. Mình đã ngưng make-up khoảng 1 năm để skin care kiên trì mỗi ngày cho da khỏe nhưng mà thấy người ta make-up xinh xẻo nên cũng đua đòi tìm mấy kem nền dùng được cho da nhạy cảm.

Sublimating Cream

Chắc do search kem nền nhiều nên facebook nó set quảng cáo hiện hoài. Tình cờ mình thấy trên facebook do đợt giảm giá. Dược mỹ phẩm dùng được cho bà bầu nên yên tâm mua xài. Nó là kem dưỡng có màu chứ không phải kem nền, sáng mình chỉ rửa mặt, toner xong thoa luôn lên mặt, vừa dưỡng ẩm vừa đánh nền được nên rất tiện, hôm nào nhiều thâm mụn thì chấm thêm che khuyết điểm.

Đi làm 8 tiếng không đổ dầu, cảm giác bôi như không bôi, chất kem lỏng dễ tán, ko bí da, ko lên mụn ẩn, che khuyết điểm mức trung bình, mùi dễ chịu. Trang điểm tự nhiên dùng em này rất thích, đúng kiểu tự nhiên luôn á. Xem clip để thấy rõ.

Chấm 8/10

Maybelline Fit me

Mình thích em này vì ngon bổ rẻ, kiềm dầu tốt. Vì là kem nền nên em này chất đặc hơn cái trên, che phủ ổn nhưng khoảng nửa ngày là xuống tông, mà lúc xuống tông thì trông hơi tàn một xíu. Không có cây lấy kem, lấy không cẩn thận hay bị đổ ra tay xài toàn dư nên hơi phí, nghe nói loại mới ra có vòi xịt nhưng chưa xài hết nên chưa mua. Nếu dùng thường xuyên có mọc mấy cục mụn ẩn vì nó kiềm dầu quá ý.

Chấm 7.5/10

XEM THÊM:  Thực hư về hiệu quả của tinh chất mọc tóc trên thị trường hiện nay

Missha

Lọ này mua ở showroom đợt sale của Missha, mình thích vì cây lấy kem tiện và chất kem lỏng như nước của nó. Apply lên mặt nhìn tự nhiên, nâng tông hơi nhiều (do có mấy toàn toàn tone sáng), hơi hao kem, che khuyết điểm trung bình nên cần dùng thêm concealer, mùi hơi hăng.

Chấm 7.5/10

Hy vọng bạn Trang sẽ tiếp tục review cho chị em cùng biết các sản phẩm make up mà bạn đã sử dụng qua nhé. Bản thân mình cũng rất quan tâm đến các sản phẩm make up.

Nguồn: Trang Trang

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here