BA SẢN PHẨM KHÔNG THỂ THIẾU ĐỂ DƯỠNG TÓC CHẮC KHỎE

1927

Giống như da, để có một mái tóc đẹp thì điều chúng ta cần cũng chính là hiểu về mái tóc của mình và tìm sản phẩm phù hợp. Ngoài dầu gội và dầu xả thì bắt buộc bạn phải có ngay 3 sản phẩm sau đây có để dưỡng tóc chắc khỏe như mong muốn nhé.


Kem ủ tóc

Kem ủ là sản phẩm dưỡng tóc chắc khỏe dùng sau khi các bạn xã kem xả. Đây là bước phục hồi chuyên sâu vô cùng quan trọng, làm cho chất dưỡng thấm vào lớp biểu bì của tóc làm cho tóc mềm mại hơn.

TIẾT LỘ TOP 5] Sản phẩm hấp tóc tốt nhất thế giới 2020. Đừng bỏ qua!

Bạn ủ 3-5 phút và dùng 2-3 lần/ tháng là được rồi. Không cần dùng nhiều hơn tránh trường hợp quá mượt và bết tóc. Và cũng như không ủ kem ủ tóc trên da đầu và thân trên của tóc nhé.

Hàng Đức Kem ủ tóc Pantene Pro -V giảm chỉ còn 225,000 đ


Xịt dưỡng tóc

Được xem giống như là toner cho da mặt sau khi rửa. Xịt dưỡng tóc là bước đầu tiên trong chăm sóc tóc, có chức năng cấp ẩm làm cho tóc mềm mại hơn. Bạn có thể tham khảo xịt dưỡng cửa Pantene nhé. Vì sản phẩm này rất tốt, không gây bết, rít, mà làm cho tóc mượt, ẩm, phồng…

Sử dụng xịt dưỡng tóc phải biết 4 lưu ý sau! | Đẹp365

Serum hoặc dầu dưỡng

Được xem là bước cuối cùng sau xịt dưỡng ( hoặc chèn thêm kem dưỡng tóc sau xịt dưỡng rồi dùng serum). Serum hoặc dầu dưỡng tóc có chức năng làm bóng sợi tóc, giúp dưỡng tóc chắc khỏe, óng ả và mượt mà, tránh tình trạng xơ rối và chẻ ngọn.

XEM THÊM:  Review Son môi Hàn Quốc Bonny Matte của Quỳnh Anh
5 serum dưỡng tóc mềm mượt, tốt nhất [ review - tư vấn ] - Elizon

Việc hồi sinh lại cho mái tóc đòi hỏi rất nhiều thời gian và công sức. Khi cảm nhận được tình trạng hư tổn của tóc, bạn nên hạn chế lại số lần tạo kiểu tóc. Đồng thời, bạn nên chú ý chăm sóc và dưỡng tóc kỹ lưỡng. Hy vọng rằng 3 sản phẩm giúp dưỡng tóc chắc khỏe được chia sẻ trên sẽ giúp ích cho bạn nhé.