Một sản phẩm trị mụn vừa hiệu quả, vừa rẻ, vừa dễ mua
.
Mọi người có thắc mắc là gì không nè?
Cùng theo dõi tới cuối bài review nhé.

Chào mọi người, thiệt sự vui quá khi da đỡ hơn nên mình muốn share cho chị em cùng dùng.

Tình trạng da của bạn Hiền

Chuyện là vào tháng 1 /2019 , sau khi mình đi Đà Lạt về thì OMG mình kiểu bị mất nước á với chắc do không hợp khí hậu nên thôi rồi, da mình bắt đầu bị tổn thương, đây chỉ là hình trán của mình thôi, nó còn cằm và má nữa nhưng mà ghê quá nên up tạm. Cục mụn nào cục nấy nó đỏ chót đến nổi đi học mà ngại luôn. Rồi da mình cứ đỡ rồi lại nhiều, cứ lặp đi lặp lại như vậy , khoảng thời gian thật sự tệ với mình. Rồi đến hôm nọ tìm được em ERYLIK nhưng cũng không tin tưởng gì cho lắm nhưng thôi nghĩ bụng dùng thử còn hơn bỏ sót, thế là ngày 5/1/2019 mình đã mua em í.

Kem trị mụn Erylik

OMG phép tiên mọi người ơi, xài gần 1 tháng thôi, da mình kiểu thích ơi là thích vì cuối cùng những con mụn cứng đầu cũng chịu biến mất và da mình chỉ còn thâm sương sương .

✔️ LƯU Ý SIÊU BỰ CHO NHỮNG AI TÍNH DÙNG

Em này không phải thánh nên không phải mới xài 2,3 bữa là hết liền, em này có tác dụng từ từ tầm 2-3 tuần sẽ thấy hiệu quả rõ rệt. Mình cũng không am hiểu nhiều về da nên KHÔNG DÁM CHẮC CHẮN tất cả mọi loại da dùng là sẽ hết ! 

XEM THÊM:  Review Red Peel Tingle Serum Premium có hiệu quả không?

✔️ NÊN DÙNG THỬ ĐI MỌI NGƯỜI VÌ NÓ RẺ THẬT SỰ, DỄ MUA. Mình mua trong nhà thuốc với giá 125.000 vnd cho 1 tuýp to bự như hình, mình xài 1 ngày 1-2 lần và xuyên suốt cả tuần.

🔹 LỜI KHUYÊN CỦA MÌNH LÀ CÁC BẠN NÊN CHĂM ĐẮP MẶT NẠ 

🔴 À BẠN NÀO LĂN TĂN VỀ VIỆC CHỈ XÀI SKINCARE SƯƠNG SƯƠNG THÔI THÌ XÀI NÀY CÓ ỔN KHÔNG 

-Thì mình cũng như mấy bạn thôi, skincare chút chút vì lười thật sự, mình chỉ dùng sữa rửa mặt, kem chống nắng, tẩy trang, mặt nạ, tea tree oil, chà đá lên da, lâu lâu xài toner (thiếu khoa học thật sự 😢).

Cám ơn bài review của bạn Hiền nha. Em sản phẩm này cũng là dạng dược mỹ phẩm nên có thể thử nha mọi người. Biết đâu lại kiếm được em trị mụn bổ rẻ mà tác dụng hiệu quả thì sao. Qua bài review mình góp ý xíu cho bạn Hiền nè, một làn da đẹp khoẻ không phải chỉ là hết mụn đâu mà đôi khi lý do lên mụn là do bạn chăm sóc chưa hợp lý ấy. Vì vậy bạn nên chăm sóc da khoa học để đạt hiệu quả tốt hơn nhé.

Nguồn: Bùi Châu Hiền

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here