Có bạn nào nghiện xài mask giấy không ha? Nếu có thì bài review sau đây rất đáng để theo dõi à nha. Muốn da đẹp phải siêng skincare và đắp mặt nạ nha mọi người ơi.

Phạm Băng Băng 1 năm đắp 700 mặt nạ, thì tui 1 năm chắc ít cũng tầm 150-200 cái. Tui dân nghiện mask chính hiệu, hôm nào mà lười skincare là lôi mask ra đắp xong đi ngủ luôn. Nay rảnh rỗi review 5 loại mặt nạ mà mình thích nhất. Mình sẽ review từ rẻ cho đến mắc nhất.

Đầu tiên là em Foodaholic

Giá tầm 15k, em này là mask nội địa Hàn hay sao ấy, mình mua trong 1 đợt đi du lịch Hàn, về Việt Nam thì không thấy ở đâu bán. Em này giá rẻ nhưng chất lượng không thua kém mặt nạ đắt tiền nào đâu nha.

Dùng xong thấy da , ẩm mịn hẳn, sáng hôm sau da vẫn căng bóng lên. Đắp loại tổ yến thấy da còn bật lên 1 tone nữa ý. Cơ mà chỉ sáng lên được tầm 12h, rồi lại quay về như ban đầu.

Mặt nạ viên thuốc BNBG

Giá tầm 16-26k, trước đây ẻm tên là Banobagi sau đó đổi thành BNBG (do hết hợp đồng với bệnh viện thẩm mỹ gì đó). Loại này dùng thì đỉnh rồi, hầu như ai nghiện skincare cũng đều dùng qua em này.

XEM THÊM:  Review - Máy rửa mặt Halio chính hãng của nước nào? Mua ở đâu ?

Hãng này có hai loại Jelly mask và Foil mask. Loại thiếc đắt hơn xíu, nhưng dùng cũng đã hơn nhiều. Chất mask đặc, nhiều kinh khủng.

Tiam My Signature VitaRed Mask

Giá tầm 28k : hãng này mình đang dùng serum redc rồi dạo này cũng rầm rộ thêm mặt nạ trắng da nên mình tậu luôn. Miếng giấy bên trong màu hồng hồng khá lạ, mùi hương thì kiểu vitamin C nhẹ dịu, đắp tầm 15p gỡ ra thì thấy da lên tông nhẹ, nói chung ưng. Bạn nào thích trắng da thì nên thử em này.

Mặt nạ JMsolution

Giá tầm 30k: Loại này chị mình thích dùng nên giới thiệu mình mua thử, mình thấy này hợp xài lúc khi mới đi nắng về đắp lên là dịu liền, độ ẩm đủ, đắp xong mình thấy còn dư nhiều chất gel nên sẵn lấy phần còn lại thoa cổ đỡ phí.

Dr.Jart+ Vital Hydra

Giá tầm 80k. Đợt blackfriday thấy miếng này sale bấm bụng mua để thử xem độ phê có như dân tình đồn không thì thấy này đắp 15p da ẩm ẩm, dưỡng chất vừa đủ không nặng hay bết mặt nhưng cũng không thấy tác dụng thần kỳ như se khít lỗ chân lông mấy, tuy nhiên điểm cộng là chất mask mềm mịn, đắp khít mặt.

Tóm lại đây là 5 loại mặt nạ từ bình dân đến trung, cận cao cấp mà mình mê nhất. Chị em cũng nên thử 1 lần xem độ thần thánh của mấy ẻm như thế nào nè.

XEM THÊM:  Review một số sản phẩm của thương hiệu Beauty Beginning Hàn Quốc

Hiên các anh chị em đang sử dụng mask nào cho riêng mình. Nếu có em nào rẻ mà chất lượng thần thánh thì nhớ giới thiệu cho chị em cùng sử dụng với nha. Chúc các chị em làm đẹp vui vẻ nhé.

Nguồn: Hoàng Minh Cảnh

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here