Bí quyết chăm sóc tóc uốn mềm mượt mỗi ngày cho phái đẹp

890
chăm sóc tóc uốn

Chăm sóc tóc uốn là vấn đề lo ngại của hầu hết phái đẹp hiện nay. Để giữ được tóc khỏe mạnh và giảm hư tổn cần phải thực hiện nhiều giai đoạn, từ lựa chọn dầu gội, sản phẩm dưỡng tóc đến cách chăm sóc hàng ngày. Bên cạnh đó mỗi loại tóc sẽ có cách lựa chọn phương pháp, sản phẩm chăm sóc khác nhau. Để giúp các bạn có thêm kinh nghiệm, kiến thức dưỡng tóc uốn thì những review bên dưới chắc chắn sẽ rất hữu ích, đừng bỏ lỡ nhé!

Đánh giá tình trạng tóc sau khi uốn và nhuộm

Mọi người hỏi em rất nhiều về tóc nên em hôm nay em đã quyết định làm 1 post cách chăm tóc của mình. Cũng không có gì cầu kì quá nhiều và phức tạp nhưng em nghĩ sẽ giúp ích cho mọi người.

Đầu tiên là tóc em đợt đi làm em đã chọn kiểu xoăn sóng và nhuộm nâu tây cho sáng mặt. Thực sự thì tóc này rất khó chăm, thực sự rất khó. Chỉ đẹp lúc mà mình ra tiệm gội sấy về, mà tự gội là xù lên như con điên ý em cũng không hiểu tại sao. Xong em đã mất thời gian khá nhiều vào mái tóc đợt đầu, mặc dù em là 1 đứa rất chăm làm đẹp, rồi em quyết định mua 1 cái máy xoăn sóng tự động.

XEM THÊM:  Tự tin da láng mịn với 7 cách trị nám bằng lá tía tô

Đó làm xoăn xong lại đi mua máy xoăn giả về làm nghĩ nó điên không chứ, nên em khuyên chị nào đi làm hay bận thì đừng làm kiểu này nha, về không chăm được là còn xấu hơn đó. An toàn cho các chị công sở, con nhỏ hay siêu lười thì cứ làm cụp cho trẻ lại xinh tươi không phải lo nghĩ nhiều. Vậy xong về màu và kiểu của em nha!

Hướng dẫn chăm sóc tóc uốn hư tổn

Em không có ra tiệm hấp hủng mặc dù em nhuộm nhiều và làm máy giả nhiều nhưng lúc nào trông cũng bóng mượt. Cách em gội đầu như sau Tránh rụng hiệu quả là mọi người xả trước nhé, dùng dầu xả cho tóc đỡ rối rồi gội nó mới không bị kéo sợi đứt sợi nhiều gây ra rụng tóc.

Chu trình gội đầu như sau: xả – gội (2 lần) – xả. Dầu thì em dùng lại dầu dove bình thường và xả dove bình thường ạ. Nếu ai có điều kiện thì mua dầu cặp sẽ tốt hơn nhiều nha, mà tại em nghèo nên em dùng dầu thường thôi.

chăm sóc tóc uốn

Em có mua 1 túi ủ xả em nhớ em order có giá 300 ngàn, rẻ mà dùng đc rất là lâu tầm 4-5 tháng đó ạ, em có để ảnh các chị xem nha. Tần suất 1 tuần em cứ 2-3 lần cho cái đó lên rồi ngồi tầm 20 phút là bóng mượt diệu kỳ, em dùng cũng được 3 năm rồi ạ, em thấy ổn nên không có thay loại khác. 

chăm sóc tóc uốn
  • Dưỡng hiện tại em đang dùng chai mise en ổn, không quá xuất sắc mà tác dụng chính chỉ là làm cho tóc trông bóng khỏe hơn thôi ạ.
XEM THÊM:  Review Son môi Hàn Quốc Bonny Matte của Quỳnh Anh

Về kiểu thì theo kinh nghiệm của em khi đã làm hoá chất rồi thì hãy chơi sau đó cắt cái đoạn xoăn hay cái đoạn ép đó đi rồi làm ở tóc mới. Chứ nhiều người sợ là do cứ làm chồng chéo, xoăn ép lên nhiều lần mà mọi người cũng biết làm hoá chất nhiều tóc nát rất nhanh.

Chăm sóc tóc không khó, đặc biệt là chăm sóc tóc uốn, chỉ cần bạn siêng năng và lựa chọn phương pháp, sản phẩm hỗ trợ dưỡng tóc phù hợp. Bên cạnh đó hãy tham khảo và thực hiện theo những kinh nghiệm thực tế được chia sẻ từ bạn Đặng Thị Hà Vy, hy vọng sẽ giúp ích cho mọi người. Chúc các bạn sẽ sở hữu cho mình mái tóc bóng mượt, khỏe mạnh.

Nguồn: Đặng Thị Hà Vy