Bí quyết sử dụng son cho mùa đông môi không thâm

1363

UPDATE tình hình số son của mị sau 10 tháng. Bên trái là ảnh 8 thỏi son của mị hồi tháng 2. Còn bên phải là 2 thỏi son duy nhất mị dùng đến tận bây giờ. Trường tồn cùng năm tháng thì chỉ có Couleur Caramel son thỏi. Và mới cho thêm em KYS gia nhập đội ngũ.

Nói qua lí do vì sao mị từ 8 chỉ còn 2 nha. Vì mị thực sự thấy son hữu cơ tác dụng trên đôi môi của mị ý. Môi đỡ thâm hẳn ý. Tưởng vô lí nhưng lại rất thuyết phục. Ảnh dưới là môi mị không dùng son gì nha.

Thật ra, mị cũng chưa lo cho sức khỏe lắm khi dùng son đâu. Bởi vì mị đã có bầu đâu mà mị sợ. Nhưng mị không muốn môi thâm nên mị từ bỏ để làm người thôi.

Review ngắn gọn:

? Son thỏi couleur

Cái này theo mị cả năm rồi. Mị từ bỏ tất cả nhưng vẫn giữ lại em này thì đủ hiểu mị yêu em ý như thế nào. Bao bì nhà kê nhưng chất son xịn vãi. Đẹp lắm, mướt môi thích lắm, xinh lắm. Tớ thấy nhiều bạn chê nhưng tớ thấy oke lắm mà nhỉ.

Son không mùi, hợp những người không thích mùi. Thành phần 100% thiên nhiên không chì, lại được kiểm định bởi N cơ quan tổ chức bên Pháp nên CHẮC CHẮN AN TOÀN (cái này mị tham khảo thông tin trên mạng nhớ). Mỗi tội là mùa hè son hay bị đổ mồ hôi nhưng mùa đông thì không sao, dùng đông thích vãi chưởng. Mua giá sale cũng không đắt lắm đâu.

? Son kem KYS

cái này mị mới mua, là hàng Việt Nam nha nhưng thiết kế từ bao bì tới vỏ son xịn xò thực sự. Và mị ấn tượng lắm. Mùi thơm socola chuẩn luôn. Chỉ muốn ăn luôn lúc đấy ý. Ôi mùi tuyệt đỉnh. Nhưng mùi không bám lâu đâu, đánh lên cái là bay hết liền à.

XEM THÊM:  Review bộ dưỡng ẩm Klairs dành cho da sau mụn

Thấy bảo thành phần 92% là socola đen, ăn được luôn nhưng mà mị hổng dám. Nói gì thì nói, mỹ phẩm dù nguyên chất thiên nhiên đến mấy vẫn là hàng có thêm cái gì đó mới gọi là mỹ phẩm nên là các má đừng dại mà ăn nha.

Chất son kem khá là mềm môi nhưng để khoảng 5 tiếng thì môi bị se lại, hơi khô. Độ bám tốt, ăn 1 bữa chính mà vẫn còn một lớp base nhẹ ở môi. Nghe đồn nữa là son này dùng 28 ngày thì có thể khử chì hết thâm môi nên mị mới mua về. Nhưng mị mới dùng 15 ngày thôi nên chưa kết luận được. Mị update sau nha.

Kết luận nhẹ:

– Độ mềm mướt môi: Couleur > KYS

– Độ bám màu: KYS > Couleur

– Thành phần: 1 bên là hữu cơ với các loại dầu, bơ tự nhiên – 1 bên là socola đen

– Giá: Couleur khoảng 400k – KYS 225k

Tóm lại

Thích hàng trời Âu thì mua Couleur, thích đồ Việt Nam thì mua KYS nhưng cực kì khuyến khích các bạn có bầu bì muốn xinh đẹp thì mua nha.

Cám ơn bạn Nguyễn Linh Giang đã review cho chị em chúng tớ về 2 em son Couleur và KYS này nhé. Chúc các chị em làm đẹp thành công nha.

Nguồn: Nguyễn Linh Giang