Nằm vùng trong group từ lúc group mới lập, thấy mọi người review về các sản phẩm skincare nhiều rồi nên hôm nay mình mạnh dạn review chút xíu về bông tẩy trang mình đang dùng nhé hí hí.

Bông này thấy trên facebook mọi người review cũng nhiều rồi nên hôm nay mình review chân thật theo cảm nhận của mình nha.

Bông tẩy trang Bella

Mình đi học cũng ngựa lắm, makeup sương sương, bôi nào là kem chống nắng, phấn son các kiểu, học cả ngày về đến nhà mặt như chảo dầu ấy, bóng lưỡng luôn. Tẩy trang 1 lần cả 3-4 miếng bông, hao kinh khủng. Mà bông thì mình vừa dùng để tẩy trang vừa dùng cho toner dưỡng ẩm, 1 ngày 5 miếng là ít. Hao dã man.

Mình dùng bông tẩy trang từ lớp 10 rồi, lúc mới dùng kem chống nắng thôi. Vì nghe mọi người truyền tai là chỉ mỗi kem chống nắng cũng phải tẩy trang sạch. 

Tại sinh viên nên cũng ham rẻ, mua mấy loại bông bịch mười mấy ngàn lúc tẩy trang xong mặt cứ dính lông lông khó chịu vãi. Đợt rồi cũng bon chen mua 1 bông tẩy trang của Trung với của Thổ ấy, giá cũng chát so với mặt bằng chung, mà eo, vẫn không ưng. Lau xong miếng bông í cứ bị nát nát ra, không biết bạn nào có cùng cảnh ngộ với mình không.

Rẻ nhưng chất lượng

Không phải cứ đắt là tốt, rẻ là dỏm, xài bao nhiêu loại chỉ ưng mỗi loại này. Mình mới qua Boshop thấy có bán bông tên là Bella, thật ra cũng lên hội đọc review mấy lần mà kiểu ít chỗ bán nên chẳng mua đâu được, bon chen thử 1 bịch 80 miếng thôi nhưng khá ổn í, xài tới giờ mấy tháng rồi thấy ok nên review cho mọi người. Ai ưng thì có thể lên shopee hoặc lazada tìm thử, mình thấy trên ấy cũng có vài shop bán, nhớ tìm shop nào uy tín hen. Giá khá là ok so với túi tiền của học sinh với sinh viên như mình kaka.

Bông này co dãn siêu tốt, tẩy trang sạch mà không hề hao nước tẩy trang đâu nha, makeup đậm thì 2 miếng là sạch bong rồi, còn sương sương như thì 1 miếng là quá đủ kaka, mấy bạn da mụn nên xài loại này nha, vì tẩy sạch vãi luôn ấy, thề luôn.

XEM THÊM:  Review Son môi Hàn Quốc Bonny Matte của Quỳnh Anh

Xie xie mọi người đã đọc nè.

Cám ơn bạn Ai My nha. Các bài review về phấn son, kem dưỡng có rất nhiều, nhưng những bài review về bông tẩy trang thật sự không nhiều. Đôi khi các bạn chỉ chọn đại loại nào giá okie mà mua rồi đổi hết loại này tới loại khác. Thông qua bài của bạn Ai My chị em chúng tớ đỡ phải mua trúng hàng không ưng rồi nè. 

Nguồn: Ai My

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here