Các sản phẩm skincare để có làn da khỏe

1896
版权归千图网所有,盗图必究

Sau một thời gian vật lộn để tìm ra sản phẩm phù hợp với da thì em xin phép có 1 số review về các loại sau đây. Những sản phẩm này đã giúp ích rất nhiều cho em trong việc chăm da khỏe.

Da em là da dầu dễ nổi mụn. Trước đây bị mụn + nặn mụn không đúng cách nên bị tái lại nhiều lần. Sau đó em có lên mạng học lại cách skincare đúng chuẩn cho tình trạng da mình nên sau đó da dẻ cũng đỡ hẳn. Thật sự để da khỏe thì việc làm sạch và cấp ẩm là bước quan trọng không thể qua loa được. Nhưng em cũng không muốn 7749 bước nên cũng cố gắng tối giản càng ít càng tốt.

Các sản phẩm skincare của em:

– Tẩy trang:

Tẩy trang Hanajirushi dòng mới, em này khả năng tẩy trang không cần bàn cãi nhiều. Vì được review quá tốt nên em hốt về dùng thử. Sau đó bị nghiện dùng tới giờ. Theo cảm giác cá nhân, nó sạch hơn cả khi dùng Bioderma hồng.

– Sữa rửa mặt:

Sữa rửa mặt chanh Himalaya. Dạng gel, tạo bọt không quá nhiều nhưng làm sạch khá tốt. Xử lý dầu thừa trên da ổn, không làm da bị khô hay quá khó chịu sau khi dùng. Sản phẩm có mùi thơm chanh mát mát.

XEM THÊM:  Son YSL The Slim Matte với 4 màu mới hot trend 2020

– Mặt nạ bùn non:

Mặt nạ bùn non neem Himalaya. Các mặt nạ đất sét, bùn non  được đánh giá là sản phẩm nên dùng khi có làn da dầu vì khả năng hút bã nhờn, thanh lọc da. Em mặt nạ này, tuy có mùi lá neem hay gì không rõ nhưng làm sạch sâu tốt và nhanh khô nên chỉ dùng được trên da từ 5-7 phút thôi. Em này cũng là 1 nhân tố rất là quan trọng trong việc xử lý mấy nốt mụn ẩn đáng ghét trên da. Giảm sưng mụn khá tốt.

– Toner:

Mamonde dòng hoa hồng. Khả năng làm sạch của e này ổn, khoản cấp ẩm thì không thấy quá nhiều, tuy nhiên e này có mùi hoa hồng nhiều quá. Vì vẫn ổn nên mình chưa có ý định chuyển sang toner khác.

– Serum:

Serum tinh chất ốc sên SBM. Em này về khả năng dưỡng ẩm và phục hồi da rất tốt. Chất gel thấm nhanh, không bị rít da. Không có điểm gì để chê.

– Gel dưỡng:

Clinique vàng. Em này là cục cưng của mình trong đám sản phẩm trên. Gel thấm nhanh, cấp ẩm tốt, không gây nặng mặt, da mình vốn khó chiều nhưng sau khi dùng em ý là ngoan hẳn. Sáng dậy thấy da căng bóng trong rất thích. Cơ mà tuy nhiên giá hơi mắc 1 tí ấy nên khá đau ví khi mua lại fullsize.

-Tẩy tế bào chết

Ngoài ra, 1 tuần tẩy tế bào chết 1 lần với tẩy da chết hóa học TO AHA5%+ HA để ngăn mụn ẩn với loại bỏ lớp sừng già trên da nữa.

XEM THÊM:  TOP 4 KEM CHỐNG NẮNG VẬT LÝ TỐT NHẤT HIỆN NAY

Làm sạch da + dưỡng ẩm. chỉ cần mình nhớ kỹ điều này thì da phục hồi sẽ nhanh hơn và ít bị mụn lại hơn đấy ạ.

Nguồn: Phương Nhã