Cách massage mắt chống nhăn

Ông bà ta có câu: “Mắt là cửa sổ của tâm hồn” quả đúng không sai. Nhìn vào đôi mắt chúng ta có thể thấy được cả tâm hồn của họ. Đôi mắt cũng là cầu nối giúp các bạn trẻ đến với nhau, người ta thường bảo rằng yêu nhau từ cái nhìn đầu tiên là vì thế mà ra. Bởi vậy, mắt rất quan trong đối với mỗi người. Tiếc thay, vùng da quanh mắt rất nhạy cảm nên dễ bị lão hóa nhanh, thường xuyên xuất hiện các nếp chân chim. Điều này đã ảnh hưởng không ít lên đôi mắt thậm chí là khuôn mặt của phái đẹp. Cũng chính vì vậy nên rất nhiều chị em phụ nữ mất ăn mất uống bởi vùng da quanh mắt sớm trở nên nhăn nheo.

Sau đây là một số phương pháp massage mắt chống nhăn hiệu quả, giúp vùng da quanh mắt được săn chắc hơn dành riêng cho chị em chúng mình nè.

Phương pháp 1

Bạn lần lượt khép các ngón tay lại với nhau, để ngược lòng bàn tay. Tiếp theo là dùng khớp tay cái xoa nhẹ phần thái dương theo chiều kim đồng hồ. Dùng 2 ngón trỏ massage vùng mày và mí mắt nhẹ nhàng và chậm rãi. Bạn cứ làm liên tục như vậy trong khoảng 15 đến 20 phút, cuối cùng rửa sạch mặt bằng nước ấm.

Nếu bạn chăm chỉ sử dụng phương pháp masage mắt chống nhăn này hằng ngày sẽ giúp bạn đánh bật các nếp nhăn ở khóe mắt một cách dễ dàng.

Phương pháp 2

Phương pháp massage mắt chống nhăn này nghe có vẻ kỳ lạ nhưng hiệu quả mà nó mang lại thì trên cả tuyệt vời. Bạn hãy mở to đôi mắt hết sức có thể, sau đó đảo mắt từ trái qua phải, từ trên xuống dưới và tập trung vào 1 điểm nhìn nhất định ở thật xa trong vòng 1 phút.

Đây là phương pháp giúp bạn khắc phục các vấn đề về vùng da quanh mắt đồng thời cải thiện tầm nhìn của mắt nữa đấy.

Phương pháp 3

Xoa nhẹ hai bàn tay của bạn vào nhau cho đến lúc nóng lên rồi úp lên phần mãng cầu dưới mắt kết hợp với việc massage nhẹ trong 2 phút. Chỉ cần mỗi ngày bạn bỏ ra 15 phút làm như vậy thì bạn sẽ không bao giờ bị lão hóa da ghé thăm.

Phương pháp 4

Để 2 ngón tay trỏ chạy thẳng theo sống mũi kết hợp với massage từ dưới lên. Sau đó từ từ trượt bàn tay lên phần trên trán rồi vuốt ra đến tận sau tóc. Với thao tác này bạn có thể thực hiện trong khoảng 25 phút mỗi ngày.

Phương pháp 5

Bạn dùng mô ngón tay cái của cả 2 bàn tay, bắt đầu từ huyệt ấn đường men theo lông mày vuốt nhẹ nhàng sang đến tận huyệt thái dương. Tiếp theo bạn dùng ngón tay trỏ vuốt vùng bọng mắt kéo dài đến vùng thái dương, cứ làm liên tục trong vòng 1 phút.

Trên đây chính là 5 phương pháp massage mắt chống nhăn hiệu quả mà bất kể chị em gái nào cũng phải biết để áp dụng ngay. Không chỉ giúp các vùng da ở mắt hết nhăn, loại bỏ lão hóa mà còn giúp da căng tròn, đôi mắt khỏe mạnh hơn. Từ nay trở đi chị em phụ nữ không còn tự ti, lo lắng về những vết chân chim, vết nhăn ở mắt nữa rồi, ơn giời chị em cũng đến lúc được ăn ngon, mặc đẹp, tự tin tỏa sáng.

Chúc chị em luôn đẹp!

Đánh giá bài viết post

Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *