Nhu cầu làm đẹp của chị em đang ngày một tăng cao theo cấp số nhân. Đó chính là lý do khiến ngành mỹ phẩm ngày càng phát triển mạnh mẽ. Việc sử dụng các thiết bị chăm sóc da cũng trở nên phổ biến và được đầu tư. Bài review sau đây sẽ giúp các bạn có thêm kiến thức về các thiết bị làm đẹp.

Thực ra ý da em không đẹp nên cũng ngại review lắm dù em đã tốn rất nhiều tiền cho skin care kể cả máy serum toner kem dưỡng lọ chai. Bẩm sinh cơ địa da đen và xấu rồi.

Em đã và đang dùng:

1 . Foreo mini 2

Trước e có dùng cả full 2 , play plus rồi ấy. Full 2 hơi to so với bàn tay bé xíu của em nên em đã pass hình như pass group cháy túi. 

Còn play plus mấy chị chưa có điều kiện có thể mua xài được nhé. Nhỏ, êm, giá rẻ cũng sạch phết nhưng nếu da ai khỏe thì nên mua con mini 2 tại con kia 1 chế độ hơi nhẹ ấy. Nhưng mình vẫn rất ưng con đấy, xinh.

Mọi người nên mua hàng Pháp con plus nhé vì được bảo hành còn các nước khác mấy con pin không được bảo hành đâu đấy. Con mình thấy vừa tay vẫn là mini 2. Nhiều chế độ rung lại không phân biệt loại da đỡ nhọc óc lựa màu, chọn theo sở thích thôi.

XEM THÊM:  Review son Burberry Kisses lip Lacquer yêu thích hiện nay

Nói chung là sạch, ai rửa quen thiếu nó hơi khó chịu. Đặc biệt foreo pin khỏe như trâu 6m sạc lần.

2 . Clarisonic Mia 2

Con này ở Việt Nam có vẻ mọi người chưa chuộng lắm vì khá to, pin yếu hơn con Foreo. Nhưng con này sạch hơn foreo nhé các bác. Thay cọ hơi phiền, cọ tương đối đắt. Trước e xài loại cọ cứng sau tính đổi cọ mềm nhưng mà 600k lận nên em pass quất con foreo. Da ai khỏe xài mấy máy rửa mặt có cọ vẫn okie hơn đấy!

3 . Belulu

Con này bông lỏng lắm. Chán lắm. Cứ tuột tuột muốn ném đi. Nhưng làm sạch cũng okie có vẻ nhỉnh hơn Hada. Chức năng led tuy có nhưng cũng không được mạnh lắm đâu. Đối với mình gọi là xài cho vui.

4. Hada Crie N4000

Mình thấy Hada có vẻ đã hơn Belulu kiểu di bông nó rè nó rung kiểu biết máy vẫn còn hoạt động. Chứ mình cũng không biết cơ chế hoạt động sao mà máy không rung khi hoạt động mình cũng không ưng. Chế độ đẩy tinh chất làm nóng làm lạnh cũng tương đối ổn.

5 . Panasonic st 75 

Mình xài st 75 nhưng giờ có con 86 ngon lắm , mọi người đầu tư 1 con cũng được hình như đang sale tầm 6 triệu. Panasonic làm nóng lạnh best luôn. Hơn Hada nhiều đấy. Làm sạch cũng tốt hơn nhé. Máy thon gọn dễ cầm cơ mà vòng giữ bông cũng hơi lỏng nhưng không lỏng như Belulu đâu í. Nên mua Panasonic này. St 86 có thêm mặt sau vỗ tinh chất hay sao í mình chưa được xài nhưng thấy phê lắm.

6 . Cây lăn mặt Slim cera 

Con này con lăn tay không thông dụng ở Việt Nam lắm. Kiểu như refa nhưng refa có dòng điện hay sao ý . Còn này đơn thuần là con lăn bình thường thôi, mẹ bầu xài được nhé. Mấy con này phải chăm lăn cơ. Con này mọi người ở mấy nhóm làm đẹp khen lắm. Mình lười lắm nên đôi lúc có ý định pass rồi ý.

Con này chăm lăn nó mềm da với bóng lắm đấy. PHẢI CHĂM đấy nhé quý vị.

XEM THÊM:  Review serum Vitamin C Balance và những điều bạn cần biết

7 . Trilight

Con này mình mua bản đặc biệt có 5 màu. Xanh đỏ vàng tím gì đó. Con này thay pin ấy hơi tốn nên mình mua luôn cái pin sạc mãi mới phải sạc ngon nghẻ phết. Con này xài cũng không rung các bác ạ. Bôi xong hết rồi bật đèn di thôi màu nào do các bác chọn. Xài nhiều màu chỗ nhiều chỗ cũng được. Mình thấy mờ thâm đấy.

8 . Con xông Panasonic

Do mình hết lúa nên mình mua con sa 32

Nó là dòng cũ rồi chỉ có xông nóng thôi ấy.

Nhưng Pana về máy xông là mạnh nhất rồi.

Phun hơi nano , mình xài thấy hơi đời này hơi yếu xíu, phải phòng kín không có gió không nó bay lung tung không xông thẳng vô mặt. Máy mình nội địa Nhật nên mua thêm đổi nguồn nữa. Đổi nguồn cũng 400-500k rồi ý. Haizzz đến nghèo luôn.

Mấy máy đời 9x có nhiều chức năng xịn lắm nhưng 9-10 triệu á, các bạn có thể mua máy used ý. Mình xài thấy đỡ mụn ẩn xông xong thấy sạch lắm.

Đó là mấy máy mình đã xài qua. Da mình cơ bản nó không đẹp nên mình vẫn cần mẫn chăm sóc đấy nhưng chưa đâu vào đâu lắm. Máy chỉ có hỗ trợ thêm thôi. Còn quan trọng vẫn là cách dưỡng da toner serum kem dưỡng phải hợp da nữa. Bổ sung rau rồi mấy thực phẩm chức năng thêm collagen nữa để níu kéo thanh xuân.

XEM THÊM:  Máy rửa mặt Foreo Luna Mini 3 - Thiết bị chăm sóc da mặt thông minh

Chúc các bạn nhanh đẹp. À quên mình có được xài ké yaman rồi. Nó giật lắm. Chắc lần đầu chưa quen tới giờ nghĩ vẫn sợ.

Ngoài các thiết bị làm đẹp chăm sóc da mặt cơ bản thì bạn nên trang bị cho mình các vật dụng cần thiết như son dưỡng, khăn giấy,…những vật dụng cần thiết sử dụng hàng ngày. Rất cám ơn bài review vô cùng hữu ích của bạn Hoàng Thanh Trà.

Nguồn: Hoàng Thanh Trà

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here