Chăm sóc tóc khô xơ với bộ mỹ phẩm dưỡng tóc Garnier

985
Chăm sóc tóc khô xơ

Cách chăm sóc tóc khô xơ là từ khóa được tìm kiếm phổ biến hiện nay, tóc bị khô và xơ do nhiều nguyên nhân làm ảnh hưởng đến hình ảnh, tự tin của phái đẹp. Cách chăm sóc tóc khô, hư tổn không khó nhưng người dùng phải kết hợp lựa chọn dầu gội, ủ và dưỡng tóc phù hợp. Hãy xem review về bí quyết với bộ dưỡng tóc khô xơ Garnier, giúp chị em phụ nữ lấy lại tự tin với mái tóc khỏe mạnh và bóng mượt.

Đánh giá tình trạng tóc hư tổn

Chào các bạn, chuyện là tớ mới dùng bộ gội, ủ và tinh dầu dưỡng của Garnier mà quá là tâm đắc nên muốn viết 1 chút review để các bạn có mái tóc khô, xơ như mình có thể tham khảo nha.

Tình trạng tóc mình vốn dĩ tóc khá khỏe và cũng mềm, dễ chăm sóc. Nhưng do không hiểu sao đợt này đi làm xoăn về thì tóc khô và xơ hẳn đi. Mái tóc đối với mình cũng cực kỳ quan trọng, không thể chấp nhận tóc tai với tình trạng như vậy nên quyết định tìm hiểu và đổi dầu gội, ủ, đổi luôn cả tinh dầu dưỡng, mặc dù lọ tinh dầu hiện có vẫn còn.

Tớ quyết định đến với Garnier sau khi đọc rất nhiều các bình luận tích cực về mỹ phẩm dưỡng tóc này.

XEM THÊM:  TẨY TẾ BÀO CHẾT BODY CHO DA TRẮNG MỊN CHẠM LÀ THÍCH MÊ

Hướng dẫn gội đầu đúng cách

Cách bước thực hiện như sau:

  • Mình không gội thẳng dầu gội mà sẽ dùng ủ tóc để bôi lên tóc và gội sơ qua cho tóc mềm mượt và đỡ rối.
  • Sau đó mình xả sạch và gội bằng dầu.
  • Sau khi gội bằng dầu sạch sẽ thoa kem ủ tóc lên. Mình chỉ thoa phần tóc xoăn thôi. Vì nếu thoa phần trên chân tóc sẽ khiến tóc bết nhanh hơn. Vừa thoa nhẹ nhàng, đồng thời mát xa 1 chút để kem ủ thấm hơn vào tóc. Ủ như thế tầm 5,6 phút rồi xả sạch.
  • Sau khi dùng khăn thấm nước trên đầu khô thì dùng máy sấy sấy 1 chút cho ráo tóc. Chỉ 1 chút thôi nhé. Sau đó sẽ cho thêm dầu dưỡng vào lòng bàn tay, và xoa 2 lòng bàn tay vào nhau 1 lúc, để tinh dầu ấm lên rồi mới bóp nhẹ nhàng vào tóc. Bóp từ dưới lên trên để giữ được sóng cho phần xoăn.
chăm sóc tóc khô xơ

Đánh giá bộ mỹ phẩm chăm sóc tóc Garnier

Cảm nhận đầu tiên của về bộ gội, ủ và tinh dầu này của mình đó là các em ấy quá thơm. Sau đó mới đến việc mềm và bóng tóc.

Dầu gội và ủ tóc của mình là loại Dừa và hạt Macadamia. Mùi thơm kiểu ngào ngạt và béo ngậy nhưng lại không bị nồng quá. Mùi quyến rũ thực sự.

Còn lọ tinh dầu dưỡng của mình thì là hương Hoa trà, đọc review thì thấy đều kiểu 8 hoặc 9/10 người là khen mùi hương em này. Nhưng mùi này không giữ được lâu trên tóc đâu ạ. Mùi thơm nhẹ nhàng mà vẫn sang chảnh tuyệt đối. Mùi hương này thực sự đi vào lòng người. Mình là 1 người rất kén mùi hương. Nước hoa dùng mười mấy loại rồi, toàn loại được review cao nhưng vẫn chưa thực sự quá tâm đắc mùi nào. Nhưng mùi của chai tinh dầu này mình nghĩ thực sự tuyệt và đáng thử (tất nhiên gu mùi hương của mỗi người rất khác nhau, cũng có thể sẽ có bạn thấy mùi này bình thường. Mình chỉ đang nói dựa trên cảm nhận của mình thôi). Cộng thêm việc em nó làm tóc mềm, óng ả nữa. Thì chấm 9/10 (Còn 1 điểm trừ cho việc mùi hương không giữ được lâu).

Chăm sóc tóc khô xơ

Dầu gội và ủ tóc mình mua là Garnier Đức, còn tinh dầu thì là Garnier Pháp ạ. Mọi người có thể tìm bất cứ địa chỉ nào uy tín để mua nếu cần.

XEM THÊM:  REVIEW 4 MẶT NẠ TRỊ MỤN ĐẦU ĐEN ĐỈNH CAO

Thật là những kiến thức hữu ích, tuyệt vời về cách chăm sóc tóc khô xơ đúng không nào. Cám ơn bạn Nguyễn Mai Hương đã chia sẻ. Dưỡng tóc khô xơ không hề khó, chỉ cần bạn kiên trì và chọn mỹ phẩm phù hợp để sử dụng, chắc chắn rằng bạn sẽ thành công sở hữu mái tóc tuyệt vời.

Nguồn: Nguyễn Mai Hương