Mỗi buổi sáng, các cô gái chỉ cần bỏ ra 10-15 phút để biến hóa khuôn mặt với trang điểm tự nhiên kiểu Hàn Quốc, tôn được hết những nét thanh tú của khuôn mặt. Sau đây là bài review của bạn Hạt Mít giúp bạn có vẻ tươi trẻ mỗi khi ra đường.

Hi mọi người. Cứ tầm độ này thì Mít lại hào hứng để được bung cọ với tone siêu siêu ấm áp vào những ngày se lạnh cuối năm ấy.

Sản phẩm Mít sử dụng

❣️ Foundation

Dior Skin Glow ( 2 W ) : nếu là cô nàng da khô chắc chắn không không thể bỏ qua nha. Khi thử em ấy thì dường như không cần thêm ai khác. Vi diệu lắm luôn. Mít sẽ review kĩ hơn ở bài tiếp theo nha.

❣️ Powder

Phấn phủ bột Chanel: không biết khen bao nhiêu lần rồi. Nhưng thôi khen tiếp vì quá là xuất sắc luôn.

❣️ Eyeshadows

CoCo Venus 35 ô. Bảng màu tận 35 màu. Từ đậm đến nhạt. Vừa có cả nhũ và không nhũ siêu xinh. Đa số là những tone màu ấm. Chất phấn mịn tuy nhiên vẫn có hiện tượng rơi phấn nhưng không nhiều đâu ạ. Giá thành rẻ nên mình thấy rất phù hợp với nhiều bạn đó.

❣️Liner

Heroine : chân ái cuộc đời, lâu trôi, mực ra đều tăm tắp luôn ấy. 

XEM THÊM:  Hướng dẫn cách làm mặt nạ đất sét dưỡng da hiệu quả tuyệt vời

❣️ Lips

Maybelline Super Stay Matte Ink 118 : màu son siêu xinh, tha hồ ăn uống mà không sợ trôi nha

Tóc mình nhuộm màu đỏ ánh tím và không cần tẩy nha mọi người ơi.

Trên đây là các bước trang điểm cơ bản tự nhiên hàng ngày mà bạn có thể áp dụng dành cho đi học, đi làm, đi chơi đều được. Trang điểm chính là giúp chúng ta xinh đẹp hơn, tự tin hơn khi giao tiếp.

Nguồn: Hạt Mít

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here