bôi kem dưỡng da bao lâu thì rửa

Cùng tham khảo 4 sản phẩm dưỡng da mà bạn Kiều Linh không bao giờ muốn thay đổi nhé!

Những sản phẩm dùng chưa bao giờ muốn thay đổi

Dầu tẩy trang AHC Deep Cleansing Oil

Em dùng chắc mấy chục chai lớn nhỏ rồi – vì không trang điểm nên đối với e tẩy trang này là quá tốt. Tẩy dễ nhũ hoá và tẩy xong da rất mướt.

Tẩy tế bào chết Cure này thì không cần nói nhiều vì em này quá nổi tiếng rồi – tẩy dịu nhẹ và không có rát da như các loại khác. Em bôi lên toàn bộ mặt xong để 30s nó sẽ tan ra kiểu nước rồi massage nhẹ , 1 tuần nên dùng 2 lần ( chai này chai t2 em dùng rồi).

Sữa rửa mặt rau củ thì em mới dùng chai đầu tiên vì có bạn ở hàn mua về cho, e thích kiểu sữa rửa mặt mà bôi lên nó nổi bọt lên như vậy cảm giác da đang được detox sau đó rửa mặt sạch rất thích, 1 chai to đùng này xài chắc lâu lắm mới hết ( em còn dùng thêm sữa rửa mặt innisfree trà xanh kết hợp nữa).

Về máy rửa mặt Foreo Luna mini 2 này em quá ưng ý luôn vì da em thì chỉ có ít mụn ẩn 2 bên má và mụn đầu đen, mụn ẩn 2 bên má thì em hay đi spa nặn rồi hằng ngày rửa mặt sạch nó hết đấy các chị em, lâu lắm mới có 1-2 cái thôi. Còn mụn đầu đen nhiều nên chỉ cải thiện đc 30-40%. Nhưng nói chung sạch và rất ưng ý.

XEM THÊM:  Son Lemonade Perfect Couple Lip – Lại thêm 1 dòng son mới ra đời từ Beauty Blogger Việt Nam

Ngoài bước làm sạch em còn skin care rất kỹ và uống thêm các loại thực phẩm chức năng nên trộm vía da dạo này căng bóng và trắng nhìn rất thích, không uổng công chăm sóc da.

Hẳn là ai cũng sẽ có cho riêng mình những sản phẩm không muốn thay đổi. Những chị em khác có như vậy không. Nếu có cùng chia sẻ cho mọi người biết với nha. Rất cám ơn bài review của bạn Linh nhé.

Nguồn: Kiều Linh

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here