Sau đây là bài review về cách bảo vệ da khi thường xuyên đi xa của bạn Allie. Mọi người cùng theo dõi nhé.

Có ai công ty ở xa và mỗi ngày đi làm như đi phượt không? Các bước cấp ẩm, chống nắng và chống bụi đều phải thật kỹ lưỡng.

Mình xin giới thiệu combo bảo vệ làn da mỏng manh của mình.

1. Cấp ẩm

– Xịt khoáng cấp ẩm của Posay và toner Muji

Da nhạy cảm nên mình chỉ sử dụng sản phẩm dịu nhẹ. Đắp lotion mask mỗi ngày bằng Muji, ngày trước mình bỏ cả chai toner vào tủ lạnh nhưng dạo này lạnh quá nên thôi.

Xịt khoáng Posay cấp ẩm nhanh và có phần kiềm dầu, mỗi lần đến công ty là phải xịt ngay, ôi smellll.

2. Dưỡng ẩm

– Serum G.G.G cấp ẩm ổn, buổi sáng xài rất thích vì nó thấm nhanh, không phải đợi lâu hay vỗ nhiều. Ngoài ra còn làm sáng da 1 chút, căng da 1 chút, apply lên mặt nhìn da căng căng khá thích. Bản thân mình thấy em này xài rất ổn và tiện, mang theo đi du lịch hay đi chơi cũng dễ nữa, mỗi tội mau hết quá.

– Kem dưỡng ẩm Simple: cấp ẩm không quá nhiều đâu ạ, simple đúng kiểu “đơn giản” nhưng lại hợp với da nhạy cảm và dễ nổi mụn như mình, không lo bí da.

3. Kem chống nắng Jayjun

Mình không trang điểm nên cực thích kem chống nắng nâng tone, em Jayjun này nâng tone và che 1 số nốt đỏ của da mình. Mình có đổi 3, 4 loại kem chống nắng rồi và quyết định ở lại với em này. Nâng tone nhưng chất kem lại mỏng nhẹ và không bị nhờn rít nè.

4. Chống bụi

Lại là đi làm xa, đã vậy còn bụi thôi là bụi. Mỗi lần tẩy trang là 4, 5 miếng dù không make up và đã đeo khẩu trang chống bụi.

XEM THÊM:  Chia sẻ cho với mọi người 4 loại kem chống nắng mình đã sử dụng trong thời gian qua

Em chống bụi Urban này giúp bảo vệ làn da mình và bảo vệ cả độ ẩm của những sản phẩm dưỡng ẩm trước đó. Cái này mà nhà có các bé nhỏ thì dùng cho mấy bé khi đi xa cũng được luôn ấy ạ. Nó có cả chống nắng nữa, xài oke lắm lắm í.

Mình cũng chỉ mới tập tành skincare gần đây thôi nên mong mọi người chỉ giáo thêm ạ. Cảm ơn mọi người. Cảm ơn duyệt bài cho mình.

Có bạn nào phải đi làm xa hay hay phải đi ngoài đường như bạn Allie không? Nếu có nhớ phải bảo vệ làn da mình thật kỹ nhé. Cám ơn bài review của bạn Allie nhé.

Nguồn: Allie Pham

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here