Cốc nguyệt san Liberty Cup

Cốc nguyệt san là sản phẩm hầu như rất quen thuộc với các bạn gái, điển hình là cốc nguyệt san Liberty Cup. Vật dụng này thật sự cần thiết cho phái đẹp trong ngày đèn đỏ, đặc biệt là trong những ngày hè nắng nóng. Tuy nhiên vẫn còn nhiều bạn chưa biết đến công dụng của sản phẩm này, còn lo ngại về hiệu quả và sợ gây nên những tác dụng khác. Vì vậy, để hiểu rõ hơn về cốc nguyệt san, hãy theo dõi bài viết sau đây.

Vì sao cốc nguyệt san là giải pháp tối ưu cho phái đẹp

Xin chào cả nhà, sau gần 1 năm dùng cốc nguyệt san thì hôm nay mới dám bon chen nên review cho mọi người, bộ đôi giúp em chống lại mùa hè nóng nực khó chịu này. Đó chính là bộ đôi cốc nguyệt san và cốc tiệt trùng Liberty Cup.

Cốc nguyệt san Liberty Cup

Lý do mình chuyển sang cốc nguyệt san rất đơn giản, đi biển mà đúng ngày tới tháng, mạnh dạn dùng luôn cốc nguyệt san cho nhanh với gọn.

Cảm nhận sử dụng cốc nguyệt san Liberty cup

Cảm nhận đầu tiên là thốn. Mặc dù tới tháng thì chỗ đó giãn ra để co bóp, nhưng tự dưng nhét cái cốc 20ml vào cũng rất khó chịu. Ai nói lần đầu không đau là không đúng nhé.

XEM THÊM:  Nước hoa vùng kín Foellie - Sự quyến rũ tiềm ẩn cho phái đẹp

Đặc biệt, lần đầu không biết nhét chỗ nào, cứ nhét tới nhét lui xong xoay vì sợ bị rò rỉ thì nữa thì mệt vãi luôn. May mà cái cốc Liberty này nó mềm với dễ bung. Nên lần đầu mình mất 20 phút là ổn luôn.

Cốc nguyệt san Liberty Cup

Có rò rỉ không? Tầm 2, 3 lần đầu chưa đặt được đúng vị trí nên mình vẫn rò rỉ ít xíu, nhưng sau khi tìm đúng vị trí thì thoải con gà mái. Vô tư đi biển mà không sợ “máu nhuộm bến Thượng Hải”.

Đặc biệt, không có mùi. Nếu như vào những ngày hè nóng nực như này dùng băng vệ sinh thi thoảng mình sẽ ngửi thấy mùi hôi xộc lên, đôi khi lại còn ngứa ngứa, xong dính mông. Cốc nguyệt san này loại bỏ hoàn toàn những vấn đề đấy luôn. Lúc mới dùng còn chắc cốp, thi thoảng ngửi ngửi ngoài không khí có hay không, nhưng tuyệt đối không có mùi.

Hướng dẫn bảo quản và tiệt trùng cốc Liberty đúng cách

Tìm hiểu trên mạng có nhiều cách tiệt trùng khác nhau, nhưng vì vừa tiếc cái xoong xong lại lười bật bếp, nên mình đặt luôn combo cốc tiệt trùng, mỗi lần 3 phút vừa nhanh gọn lại còn tiện lợi.

Giới thiệu qua chút, cốc mình dùng là của Liberty Cup. Màu dùng được 1 năm hơi ngả ố tí nhưng vẫn rất chất lượng. 

Cốc mềm mại, dễ bung, không bị rò như những loại cốc khác mà chị em hay kêu. Mình dùng size 1 – 20ml, vì chưa có em bé.

XEM THÊM:  Phun xăm môi tự nhiên có lên màu đẹp và an toàn không?

Bạn lo lắng nhiều vấn đề khi đến ngày ấy, sau khi xem những đánh giá trong bài viết trên, bạn có thể tự tin lựa chọn cốc nguyệt san Liberty cup, rất an toàn và không gây khó chịu trong những ngày mùa hè. Tự tin mỗi ngày cùng với sản phẩm dành riêng cho phái đẹp. Chúc các bạn thành công!

Nguồn: Trúc Thanh

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here