Home ✅ Thiết Bị Gia Đình ✅ Máy Lọc Không Khí

✅ Máy Lọc Không Khí

✅Máy lọc không khí là một trợ thủ đắc lực và thầm lặng giúp bảo vệ sức khoẻ của bạn và cả gia đình. Vậy máy lọc không khí có tốt không? Mua may lọc khí ở đâu? Giá tầm bao nhiêu? Loại nào tốt? Tham khảo ngay tại 9Hieu!!

Máy lọc không khí là gì? Có tốt không?

Được xem là một trong những thiết bị rất cần thiết cho mỗi gia đình hiện nay, đặc biệt là khi dịch bệnh Corona (nCovid-9) đang hoành hành. Trong tình trạng ô nhiễm không khí hiện nay, nếu không có máy lọc tốt thì bạn và cả gia đình sẽ phải hít phải lượng khí bị ô nhiễm gây tổn hại sức khỏe rất nghiêm trọng. Vì máy lọc là thiết bị có khả năng:

  • Lọc bụi bẩn trong không khí thông qua các lớp lọc bụi tiêu chuẩn.
  • Loại bỏ tác nhân gây dị ứng, mùi hôi, nấm mốc, nhờ công nghệ tạo ion.
  • Một số sản phẩm còn có tính năng bắt muỗi, tạo độ ẩm cho không gian sống…

Cơ chế hoạt động của máy lọc

Hầu hết các loại máy lọc hoạt động dựa trên cơ chế tạo ion, một số loại có thể tạo cả ion dương và ion âm nhờ vào công nghệ Plasmacluster ion. Nhờ đó mà có thể lọc sạch không khí, loại bỏ chất gây dị ứng, nấm mốc, vi khuẩn, vi rút, mùi hôi và giảm tĩnh điện trên bề mặt đồ vật.

Máy lọc không khí loại nào tốt?

Có rất nhiều thương hiệu máy lọc tốt hiện nay mà bạn có thể tham khảo như Sharp, Xiaomi, Panasonic, Hitachi, Coway, Samsung, LG và vô số loại máy nội địa Nhật khác.