Review 1 tí đồ chơi mới toanh của em nhưng mà chắc hẳn là các chị em cũng cần nè.

Đây là Em Shu Uemura Re:set Tint Remover & Lip Conditioner

Đúng như tên gọi chức năng của Bé này là tẩy trang và dưỡng môi kiểu như reset – làm mới lại làn môi của bạn mọi lúc mọi nơi.

Chất của son

Chất gel trong hơi đặc đặc, lúc thoa lên môi thì mềm môi ngay-tắp-lự, chỉ cần xoa xoa nhẹ là mấy cái son bám màu cỡ nào cũng tan ra và nhòe đi, vảy da chết trên môi cũng mềm và bong ra, lau lại bằng khăn là môi mềm và sáng màu như lúc đầu lun nà. 

Mỗi khi đánh son tầm 4-5 tiếng sau là môi hơi khô, hoặc ăn uống xong môi lem nhem màu, hay lỡ dùng son quá lì màu và muốn đổi màu son mới thì dùng Bé này để reset môi lại mới như ban đầu nhé.

Điểm nổi bật

Điểm đặc biệt ở đây mà để rút hầu bao là Em này tuy là tẩy trang nhưng không có bị kiểu dầu làm bóng hay trợt môi, mà chỉ là dạng gel dễ lau dễ khô ráo, quan trọng bậc nhất là khi dùng môi sẽ rất rất mềm và hồng mượt vì Em ấy cũng là một lớp son dưỡng (lip conditioner) hiệu quả lắm nhen. 

XEM THÊM:  Một số sản phẩm dưỡng da của Ohui - Chát nhưng chất lượng

Đây là sản phẩm mới ra mắt của Shu nên Em phải chuột bạch trước rồi mới dám giới thiệu cho các Chị Em ạ ❤️

Mình cũng là 1 tín đồ của hãng Shu, từng xài qua dầu tẩy trang và son Shu. Cái nào cũng ưng ý hết trơn. Cám ơn bạn Hiền đã review về em son Shu Uemura Re:set Tint Remover & Lip Conditioner mới ra này. Rất đáng để sử dụng thử nè.

Nguồn: Thảo Hiền

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here