Dầu gội bồ kết Thorakao – Bí quyết cho mái tóc dài mềm mượt

9613
Dầu gội bồ kết Thorakao

Chăm sóc tóc nhanh dài là yếu tố được nhiều bạn gái quan tâm hiện nay, đặc biệt là tóc thường xuyên cắt, uốn và nhuộm. Dầu gội đầu Bồ kết Thorakao là sản phẩm chăm sóc tóc được yêu thích, hàng Việt Nam chất lượng cao. Các tinh chất bên trong dầu gội giúp tóc nhanh dài, mềm mượt và óng ả. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết hơn về dầu gội chăm sóc tóc này trong bài viết.

Tìm hiểu về sản phẩm dầu gội bồ kết Thorakao

1.Thông tin sản phẩm

Dầu gội Bồ kết thương hiệu Thorakao chai 750ml, em này thuộc dạng là huyền thoại rồi, nên chắc ai cũng biết.

Dầu gội bồ kết Thorakao

Giá cả: 45.000 – 50.000 VNĐ chai siêu to xài tầm 4-5 tháng, mình mua ở Coopmart và các bạn có thể tìm mua sản phẩm này ở các siêu thị.

2.Trải nghiệm khi sử dụng

Cảm nhận em này được cái chiết xuất thành phần hầu hết là Bồ kết, nên an tâm không nhiều hóa chất, gội đầu bằng em này tóc khá thơm giữ mùi lâu tầm 2-3 tiếng nếu ngồi trong nhà.

Khi xài dầu gội bồ kết hầu như mình không cần xài dầu xả mà chỉ xài dầu dưỡng tóc là tóc đã mượt, ra gió không sợ rối.

XEM THÊM:  Top 3 chì kẻ mày bán chạy trên thị trường hiện nay

Đánh giá hiệu quả sau khi sử dụng dầu gội Bồ kết

Mình thấy em này ghi là còn có thể trị gàu nữa, riêng điểm này là mình dám khẳng định không có nha. Mấy bạn nào da đầu dầu là nghiễm vô hiệu rồi, thậm chí xài này mau có gàu hơn không này dưỡng ẩm khá tốt.

Tóc mình lúc trước chưa tẩy không làm gì nhiều xài em này thì bao hợp, do em này cho cảm giác tóc bồng bềnh sau khi gội, thêm nữa là cực kỳ thích hợp cho những bạn gái nữ tính thích nuôi tóc dài kiểu truyền thống tối màu, em này nuôi tóc khá tốt, xài thấy tóc mình chắc khoẻ hơn.

Dầu gội bồ kết Thorakao

Còn về công dụng kích thích thích mọc tóc hoặc tóc màu dài thì mình thấy không hiệu quả lắm.

Ưu và nhược điểm của sản phẩm

  • Ưu điểm: Giá thành rẻ, 1 chai to đùng mình xài cách ngày gội 1 lần mà tầm 3-4 tháng mới hết, do em này tạo bọt được khá nhiều nên mỗi lần xài mình cho khá ít.
  • Nhược điểm: Chỉ hợp cho những bạn muốn dưỡng tóc chắc khỏe. Nuôi tóc dài hoặc mọc tóc thì mình nghĩ khá lâu chắc cả năm.

Một điểm lưu ý là mấy bạn da đầu hay gàu nên xài kết hợp với clear xen kẽ trong tuần nhé.

Với những thông tin đánh giá trong bài viết trên, có thể thấy dầu gội Bồ kết Thorakao thật sự hiệu quả, đặc biệt là công dụng tóc nhanh dài, rất phù hợp đối với các bạn gái muốn chăm sóc tóc dài, suôn và mềm mượt. Chất lượng, giá rẻ và các bạn nên trải nghiệm dầu gội hàng Việt Nam.

Nguồn: Boony Nhu