Dầu gội đầu giá rẻ

Mọi người thường nghĩ rằng, dầu gội xịn, đắt tiền và hàng nhập khẩu là tốt cho tóc. Tuy nhiên, bạn đã bỏ qua dầu gội đầu giá rẻ nhưng chất lượng tốt không kém. Các sản phẩm chính hãng của Việt Nam, chiết xuất từ thảo dược tự nhiên tốt cho quá trình chăm sóc, nuôi dưỡng tóc. Cùng điểm qua top 3 loại dầu gội đúng với tiêu chí rẻ, chất lượng và hiệu quả trong bài viết bên dưới.

Có nên sử dụng dầu gội đầu giá rẻ?

Không biết mấy chị chuộng hàng ngoại thế nào, chứ mình xài hàng Việt mình nhiều năm rồi, cơ bản là vì các em nó ngon bổ rẻ thật sự, mùa dịch covid thì việc tiết kiệm chi phí là nên làm, tuy nhiên vẫn muốn đẹp mà ít đau ví thì nhanh tay đặt mua liền nhé.

Thật sự là trước khi xài các hãng như thorakao, Nguyên Xuân, Thái Dương thì mình đã từng xài hàng Nhật, Mỹ. Xài rất nhiều nhưng tóc không khỏe lên tí nào, mặc dù mình chỉ uốn đúng một lần duy nhất rồi cắt phăng đi ngọn dưới, ban đầu mình cũng không tin tưởng sản phẩm Việt Nam lắm vì em cứ đánh đồng tư tưởng mỹ phẩm Việt auto trộn nhưng đã lầm, Thorakao, Thái Dương và Nguyên Xuân đều là những sản phẩm được bộ y tế cho lưu hành và đã có một chỗ đứng khá lâu trong làng mỹ phẩm Việt.

XEM THÊM:  Toner Mamonde diếp cá có tác dụng như thế nào với những bạn da dầu mụn?

Một số loại mỹ phẩm gội đầu chính hãng Việt Nam chất lượng tốt

  • Khi mua dầu gội Thorakao về, thì mình cũng không hy vọng nhiều là nó cải thiện được tình trạng rụng tóc của em nhưng khi sử dụng được một thời gian thì thấy tóc khỏe và ít rụng hơn rất nhiều, vẫn còn rụng ít nhưng đã được cải thiện rất nhiều.
Dầu gội đầu giá rẻ
  • Sau đó một thời gian, dùng chán mùi bưởi này rồi chuyển sang Nguyên Xuân, hương thơm chân lý của cuộc đời là đây, mùi hà thủ ô thật sự rất dễ chịu, không có mùi của hoá chất, tóc mình lâu bết hơn, chị mình làm ở nhật nhưng luôn phải gửi mỹ phẩm Việt sang để sử dụng.
  • Thái Dương cũng là dầu gội tốt cho tóc, ngăn ngừa rụng tóc và kích thích mọc tóc. Nhưng đối với tóc mình thì khi sử dụng tóc hơi khô.
Dầu gội giá rẻ

Mình viết những này là để muốn nói với mấy chị rằng đôi khi hàng Việt không phải luôn là hàng trộn, hàng kém chất lượng, mà nói đúng ra là mỹ phẩm của Thorakao , Thái dương rẻ hơn rất nhiều so với kem trộn. Suy cho cùng nếu Xài hàng Việt tuy rẻ mà tốt còn hơn mua hàng ngoại mà fake.

Trong giai đoạn kinh tế gặp nhiều khó khăn, tuy nhiên việc chăm sóc cho bản thân cũng không thể bỏ qua. Bạn có thể chọn dầu gội đầu giá rẻ, những sản phẩm có mức giá mềm, nhưng vẫn đảm bảo hàng Việt Nam chất lượng cao. Chúc các bạn chọn được dầu gội phù hợp cho tóc suôn mềm, khỏe mạnh mỗi ngày.

Nguồn: Quỳnh Quỳnh

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here