https://xachtaynhat.net

Lâu rồi em mới viết review. Nay em xin review về bé Gel dưỡng trắng của Hada Labo này ạ. Tên đầy đủ của bé này là Hada Labo Koi Gokujyun Whitening Perfect Gel. Có thể hiểu đây là kem dưỡng chỉ cần xài là đầy đủ các bước như Nước hoa hồng + Sữa dưỡng + Serum + Kem dưỡng + Mặt nạ.

Gel dưỡng trắng Hada Labo Koi Gokujyun Whitening Perfect Gel

Em thì rất ít xài mỹ phẩm lẫn skin care nên chỉ sử dụng em này mới đây thôi, mới đầu mở ra xài thì cảm nhận đầu tiên là bôi lên mặt khá là rít, không hề khô liền như các loại em đã từng xài nên em còn tính pass.

Nhưng hôm qua sau khi em xài tẩy tế bào chết Cure xong thì mới lấy em này để dưỡng ẩm lại (vì dưỡng da em chỉ duy nhất hủ này) bôi lên mặt vẫn rít rít nhưng em mới nghĩ là để xíu chắc hết rít, nhưng không, ngủ tới sáng rờ da mặt vẫn dính dính, em nghĩ sao đợt này ra kem sao bí da dữ mà lại bán chạy thì em mới ra rửa mặt thì rờ da mặt khá mịn và mượt. Đặc biệt là soi gương thấy da có độ glow bóng như mấy chị trong phim Hàn nữa.

Nhìn tưởng mặt đổ dầu nhưng không có miếng dầu nào vì em da thường.

Trong hình là em chụp Camera thường, không có bôi gì, không chỉnh filter luôn nên thấy rõ tàn nhang và thâm mắt nhưng vì thích quá nên phơi khuyết điểm để review cho chị em coi trong hình vẫn thấy da bóng bóng nên nó mới chói đó ạ.

XEM THÊM:  Review son Fenty Beauty màu nào đẹp? Freckle Fiesta hay Madam?

Em chuyên không xài kem chống nắng nhưng hay quên khẩu trang với ngồi cafe phơi mặt nên tàn nhang đua nhau nở rộ. Ai chỉ em trị tàn nhang đi!!!

Cám ơn bạn như về bài review nhé. Trước khi muốn trị nám thì bạn Như cũng nên bảo vệ làn da bản thân mình kĩ hơn nhé. Không sử dụng kem chống nắng thì dù có dưỡng như thế nào khi đi ra đường gặp nắng làn da cũng bị tổn hại hết á. Các chị em cũng nhớ nha, mọi lúc mọi nơi luôn phải sử dụng kem chống nắng nha (trừ buổi tối đi ngủ nha mọi người.:)) )

Nguồn: Võ Ái Như

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here