Dung dịch vệ sinh phụ nữ, bạn đã sử dụng đúng cách chưa?

Việc vệ sinh vùng kín ở phụ nữ hàng ngày không đúng cách dẫ đến nhiều trường hợp không đáng xảy ra như mất cân bằng môi trường pH âm đạo. Hoặc vệ sinh không đúng cách gây ra viêm nhiễm, tắc vòi trứng dẫn đến không có con. Còn những trường hợp mặc dù vệ sinh chăm chỉ nhưng vẫn thường xuyên cảm thấy ngứa rát ở bộ phận sinh dục. Tại sao lại xảy ra điều này? Cùng chúng tôi tìm lời giải đáp qua bài viết dưới đây.

Q: Có nên sử dụng vệ sinh âm hộ hàng ngày bằng dung dịch vệ sinh phụ nữ chuyên dụng?
A: Có. Vùng kín cũng cần được phải chăm sóc, vệ sinh sạch sẽ hàng ngày cũng giống như các bộ phận khác trên cơ thể. Nếu hàng ngày bạn gội đầu không thể thiếu dầu gội, tắm rửa mà không thể không có xà bông thì tại sao vùng kín lại không được vệ sinh bằng một sản phẩm chuyên dụng.

Như chúng ta đều biết, vùng kín là môi trường thuận lợi cho nấm và vi sinh vật gây bệnh phát triển. Hơn thế nữa đây là vùng nhạy cảm, ảnh hưởng đến thiên chức làm vợ, làm mẹ của người phụ nữ. Do vậy, việc sử dụng một sản phẩm chuyên dùng để vệ sinh vùng kín hàng ngày là điều rất cần thiết.

Q: Chỉ nên vệ sinh vùng kín ở ngoài?
A: Đúng. Chỉ nên sử dụng dung dịch vệ sinh phụ nữ để làm sạch bên ngoài bộ phận sinh dục nữ. Rồi sau đó rửa lại nhẹ nhàng bằng nước sạch. Bạn không nên rửa sâu vào bên trong. Vùng âm đạo phía sâu bên trong có cơ chế bảo vệ tự nhiên gồm hệ vi sinh và pH âm đạo. Việc thụt rửa sâu bên trong sẽ gây mất cân bằng sinh lý âm đạo, tạo điều kiện cho vi sinh vật có hại tăng sinh, gây bệnh. Chỉ được thụt rửa sâu vào bên trong khi có chỉ định của bác sỹ.

Q: Sử dụng sản phẩm rửa phụ khoa là dễ gây kích ứng?
A: Để đưa ra được kết luận việc sử dụng sản phẩm rửa phụ khoa gây kích ứng bạn cần phải xem xét thật kỹ lưỡng. Trên thực tế nhiều chị em phụ nữ có cơ địa khá nhạy cảm, dị ứng với cả nước máy hoặc người từ vùng này sang vùng khác cũng dễ bị dị ứng. Sản phẩm vệ sinh phụ khoa như D’or mystere đã được công nhận là không gây kích ứng da. Sản phẩm D’or mystere Skin Golden Youth 24k Gold Intimate Mousse làm ra để đáp ứng nhu cầu vệ sinh vùng kín và trong thành phần của nó dồi dào lượng dầu từ thiên nhiên, tinh chất các loại thảo dược, vitamin và khoáng chất từ Biển Chết..

bo-cham-soc-da-toan-than-dor-mystere-skin-golden-youth-cho-lan-da-dep-hon-mong-doi-21851

Q: Nên chọn loại sản phẩm vệ sinh vùng kín dùng hàng ngày như thế nào?
A: Sản phẩm dung dịch vệ sinh phụ nữ thích hợp, an toàn khi dùng hàng ngày phải đảm bảo các yêu cầu: Làm sạch nhẹ nhàng, giảm ngứa, ngăn ngừa viêm nhiễm phụ khoa; khử mùi hôi vùng kín; dưỡng da, tái tạo da vùng kín đem lại cảm giác thoải mái, tự tin cho phụ nữ. Ngoài các tiêu chí trên, chị em phụ nữ nên chọn các sản phẩm có uy tín, đã được lưu hành nhiều năm trên thị trường và được nghiên cứu, chứng nhận tại cơ sở y tế đầu ngành.

Sản phẩm D’or mystere Skin Golden Youth 24k Gold Intimate Mousse với công thức bọt vệ sinh tinh tế giúp cân bằng độ pH, ngăn ngừa kích ứng và đảm bảo cho việc chăm sóc nhẹ nhàng.

Cách sử dụng: Bọt vệ sinh được chỉ định dùng hàng ngày. Thoa lên da rủa và sau đó rửa thật sạch lại với nước ấm.
Khi sử dụng sản phẩm này bạn hoàn toàn yên tâm với thành phần của thương hiệu cũng như công dụng của nó.

Đánh giá bài viết post

Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *