Dưỡng sáng da Vitamin C Klairs

Đối với các chị em phụ nữ, việc sở hữu làn da sáng mịn là điều mà mọi người đều mơ ước. Có rất nhiều phương pháp, dưỡng sáng da Vitamin C Klairs thì không phải ai cũng biết đúng không nào? Nhiều câu hỏi đặt ra rằng, sản phẩm này có thật sự đem lại hiệu quả sáng da của bạn hay không? Hãy cùng theo dõi những nội dung trong bài viết sau đây.

Vì sao nên chọn Vitamin C của Klairs cho người mới bắt đầu

Thế là lọ mọ tìm hiểu cách dưỡng sáng da thì biết đến Vitamin C, được mọi người giới thiệu nhiều sản phẩm lắm nồng độ thấp hay cao đều có. Vì cũng lo sợ nên mình cũng tìm hiểu khá kỹ về Vitamin C, thì biết da mới bắt đầu sử dụng thì nên dùng loại có nồng độ thấp thôi, tham khảo thì biết đến Vitamin C của Klairs.

Ngay tại thời điểm bây giờ cũng đã 2 năm mình chọn sản phẩm này mà không chọn sản phẩm khác. Cũng bởi vì mình đã từng thay đổi qua sản phẩm có nồng độ cao hơn, nhưng lại bị kích ứng.

5 lý do nên chọn dưỡng sáng da Vitamin C Klairs

Bước 1: Vì làn da mình trước giờ là da khô, nhạy cảm rồi dễ bị kích ứng nữa. Nên trước khi sử dụng thì mình cũng đã tham khảo khá nhiều sản phẩm, nhưng biết Vitamin C của Klairs dùng được cho làn da nhạy cảm, bởi nồng độ Vitamin C của Klairs chỉ có 5%, với lại ngoài ra thành phần trong đó cũng lành tính nữa. Nên mình cũng an tâm bởi em này.

XEM THÊM:  Top 7 Shop Giày Lười Nam Hà Nội Rẻ Đẹp Không Nên Bỏ Qua

Thứ 2: Khi sử dụng thì cực kỳ ưng luôn, tưởng sản phẩm sẽ không cấp ẩm như mình nghĩ, nhưng trái lại hoàn toàn khả năng cấp ẩm cho da khá tốt. Có 1 khuyết điểm mà mình tin là ai khi sử dụng đều không thích, đó là độ thấm của sản phẩm. Ban đầu sử dụng cứ nghĩ sẽ nhanh thấm, ai ngờ đâu khi apply lên da mình phải vỗ chắc cũng phải tầm 10 phút mới thấm hết.

Thứ 3: Sau khi dùng hết 1 lọ, mình cũng không thấy cải thiện lắm, nhưng cứ nghĩ mưa dầm thấm lâu, rồi cơ địa trước giờ là da ngăm nữa nên thôi cứ từ từ. Thế là hành trình dùng lọ thứ 1, thứ 2 và đến hiện tại thì cũng không biết bao nhiêu lọ. Cuối cùng thì làn da cũng đã cải thiện khá nhiều.

Thứ 4: Mình yêu thích em này 1 phần nữa là ít bị oxi hoá, dù là mình không bảo quản trong tủ lạnh chỉ tránh ánh nắng trực tiếp thôi, nhưng phải nói là sử dụng gần hết rồi mới thấy bị oxi hoá cấp độ 1 – 2 thôi.

Thứ 5: Ngoài khả năng, dưỡng sáng, cấp ẩm ra thì mình cũng phải lòng với khả năng se khít lỗ chân lông của sản phẩm. Tuy là không phải sản phẩm chuyên biệt, nhưng da mình cũng phần nào giải quyết được tình trạng này.

Một số lưu ý khác trong quá trình dưỡng da

Phải nói thật là không thể phủ nhận chỉ mỗi Vitamin C giúp da mình được như vậy. Bởi ngoài sử dụng tinh chất ra thì còn phụ thuộc nguyên chu trình Skincare nữa. 

XEM THÊM:  Review chu trình dưỡng da ngày và đêm của một bạn có làn da hỗn hợp thiên dầu

Khi mình tìm hiểu sản phẩm gì thì cũng tìm hiểu luôn cả các sản phẩm khác cùng hãng nữa, nên ngoài sử dụng Vitamin C ra mình còn dùng toner, cùng kem dưỡng ẩm của hãng nữa.

Về em toner thì dù mình đã dùng qua nhiều loại, nhưng sau cùng mình vẫn chung thành với em toner của hãng, còn về công dụng thì mình không nói nữa bởi độ hot của bạn ý thì khỏi chê rồi.

Còn về kem dưỡng thì mình cũng thích ngang ngửa Vitamin C luôn. Trước giờ mình đều chọn kem dưỡng có khả năng dưỡng ẩm thôi, chứ không cần có công dụng chuyên biệt gì cả. Cũng đã từng dùng nhiều loại nhưng với Klairs thì:

  • Khả năng dưỡng ẩm phải nói là siêu đỉnh luôn. Dưỡng ẩm sâu cho da lúc thoa xong da căng căng thích lắm luôn. Vì chất của sản phẩm là dạng cream, nên độ thấm cũng tương đối cộng thêm cái mùi dễ chịu nữa. Mấy bạn có da khô giống mình thì nên tham khảo nha.
  • Sau cùng thì không bao giờ quên sử dụng kem chống nắng. Mấy nay mình thích kem chống nắng của Skin1004 tại chất thấm nhanh, nâng tone nhẹ, không gây bết rít nữa.

Với bí quyết dưỡng sáng da Vitamin C Klairs, sản phẩm lành tính dễ sử dụng đối với mọi loại da. Tuy sản phẩm không đem đến hiệu quả nhanh chóng, nhưng thẩm thấu vào sâu bên trong da và làm sáng da sau thời gian sử dụng. Hãy kiên trì với việc làm đẹp, chắc chắn rằng các bạn sẽ thành công!

Nguồn: Kiều Chinh

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here