Dưỡng tóc Mise En Scene cho tóc khỏe mạnh và bóng mượt

4032
Dưỡng tóc Mise En Scene

Tóc rất dễ bị hư tổn từ tác động bên ngoài hoặc qua quá trình thường xuyên uốn, duỗi hay nhuộm. Dưỡng tóc Mise En Scene là một sản phẩm dưỡng tóc được yêu thích hiện nay. Vì tóc cần phải được chăm sóc cẩn thận. Nhu cầu dưỡng tóc ngày càng cao, trên thị trường cũng có rất nhiều loại mỹ phẩm để chăm sóc tóc. Tuy nhiên rất nhiều người dùng lựa chọn Mise En Scene, vì sao sản phẩm này lại được ưa chuộng như vậy? Hãy cùng khám phá ngay nhé!

Hiệu quả chăm sóc và dưỡng tóc mỗi ngày

Chuyện là từ nhỏ mình thuộc dạng tóc rễ tre, đã dày lại còn hay rụng, hết tuổi dậy thì thì tóc mình mỏng chỉ còn khoảng 1/2 hồi bé, nhưng vẫn rụng nhiều kinh khủng nên mình cũng lo. Trước đi khám tiền thai sản cũng không phải do đa nang hay gì đó nên chắc là do cơ địa. 

Một lần tình cờ dạo trong group thì thấy có 1 bạn chia sẻ cách gội đầu ngược, xả trước gội sau. Mình kiên trì gội như vậy trong 2 – 3 tháng thì lượng tóc rụng sau gội đầu đã giảm đáng kể, trước đó lượng tóc chắc phải nhiều hơn gấp 2 hoặc 2,5. Nói chung là hiệu quả.

XEM THÊM:  Kem chống nắng Anessa cao cấp có ưu điểm gì nổi bật?

Mình sang Hàn, sống theo nếp của người Hàn nên hầu như sáng nào trước khi đi học, đi làm mình đều gội đầu và chỉ trừ ngày nghỉ, tóc nhuộm lại còn sấy tóc đều nên tóc hỏng kinh lắm. Nhưng từ khi mình dùng dưỡng tóc của Mise en Scene thì tóc khỏe và bóng lên hẳn. Riêng cái chai serum không biết đã dùng hết bao nhiêu lọ rồi nữa, cứ hết lại mua.

Dưỡng tóc Mise En Scene

Hướng dẫn sử dụng dưỡng tóc Mise En Scene đúng cách

Cách sử dụng rất đơn giản, các bạn có thể thực hiện theo hướng dẫn các bước sau:

Bước 1: Lau ẩm tóc, bôi chai Base up essence trước. Đợi tầm 5 phút cho ngấm rồi bắt đầu sấy. Em này có tác dụng làm lớp base dưỡng tóc không làm tóc quá khô dưới ảnh hưởng của nhiệt.

Bước 2: Tóc khô được khoảng tầm 50% thì lắc đều và xịt chai mist. Em này có tác dụng làm mềm tóc và dưỡng tóc.

Bước 3: Tóc khô hoàn toàn thì bôi serum. Em này có tác dụng dưỡng, làm bóng và giữ nếp cho tóc uốn, tuy nhiên giữ nếp không mạnh lắm.

Thường mình chỉ dùng 1 bước base hoặc 2 bước base + mist hoặc base + serum vì tốn, cái nữa sợ ra nhiều dầu bết nhanh, vì đằng nào sáng mai cũng gội lại. 

Sản phẩm chăm sóc tóc Mise En Scene giá bao nhiêu?

Giá trung bình khoảng 160.000 – 180.000 VNĐ/chai, nếu các bạn không gội nhiều như mình thì sẽ dùng được lâu hơn. Tóm lại cực ngon bổ rẻ.

XEM THÊM:  Các Bước Skincare Cho Da Mụn Đúng Chuẩn, An Toàn

Mise en scene là thương hiệu chăm sóc tóc tốt mà thuộc brand bình dân, được người Hàn chuộng lắm. Với cả do bên Hàn khô nên thường các sản phẩm đều nhiều dưỡng, từ mỹ phẩm, hair, body… nên bạn nào tóc quá khô cũng có thể cân nhắc nha.

Tóc được chăm sóc, dưỡng đúng cách sẽ giúp cho tóc luôn khỏe mạnh, bóng mượt và bạn có thể yên tâm khi làm đẹp. Uốn, duỗi, tẩy và nhuộm tóc không còn là vấn đề nếu bạn kết hợp chăm sóc đúng cách, dưỡng tóc Mise En Scene. Hy vọng rằng những đánh giá trên sẽ là gợi ý tuyệt vời cho bạn khi lựa chọn sản phẩm dưỡng tóc hàng ngày. Chúc các bạn thành công!

Nguồn: Lan Choo