Fenty Beauty Gloss Bomb – Son bóng màu sắc tự nhiên cho nàng công sở

1409
Fenty Beauty Gloss Bomb

Sử dụng son bóng  ngày càng được nhiều người ưa chuộng hơn, vừa làm môi mềm bóng mượt và tạo cảm giác tươi mát. Fenty Beauty Gloss Bomb đã nắm bắt được nhu cầu, tạo nên cơn sốt mới trên thị trường. Sở hữu màu sắc tự nhiên làm cho phái đẹp yêu thích không thôi, nhất là những cô nàng công sở thì sản phẩm này là lựa chọn tuyệt vời. Hãy cùng khám phá chi tiết hơn nhé!

Mỗi ảnh là một set mini son Gloss Bomb đình đám và highlighter. Nhìn bé xinh xinh vậy thôi mà chắc dùng mãi cũng không hết.

1.Son Highlighter Diamond Bomb

Fenty Beauty Gloss Bomb

Review nhanh là chiếc Highlighter Diamond Bomb nhiều nhũ, nên nếu bạn nào texture da không được mịn thì không phù hợp lắm. Nhưng mà apply lên xương quai xanh xong vai mà đi biển hay đi quẩy thì lung linh nhé.

2.Son môi Highlighter Killawatt

Fenty Beauty Gloss Bomb

Chiếc highlighter Killawatt thì chất phấn và nhũ mịn hơn, nhìn màu đậm vậy thôi nhưng mùa hè mix với phấn má hay bronzer nhìn da xịn lắm. 

Mình có swatch mix với mấy loại phấn má cũng rất mới lạ độc đáo, để biết thêm về son bóng Swatch Fenty Beauty, mọi người có thể lên check story “quick swatch” để tham khảo nha.

3.Son bóng Fenty Beauty Gloss Bomb

Fenty Beauty Gloss Bomb

Gloss Bomb màu rất nhạt và nhẹ nhàng, để lên màu rõ swatch như thế kia thì mình đã nhúng cọ 4 lần. Bù lại thì rất thích hợp cho bạn nào thích nhẹ nhàng và tự nhiên. 

XEM THÊM:  Giải mã cơn sốt nhuộm tóc màu vàng khói của giới trẻ

Chất son có xíu nhũ nhưng không kiểu bóng lộn, lấp lánh mà có hỗ trợ tạo cho môi căng kiểu 3D hơn xíu. Mùi thì ngọt thơm kiểu kẹo nên dễ là nhiều người mê.

Mỗi một màu sắc đều mang vẻ đẹp riêng, vì vậy đừng ngại sở hữu trọn bộ set mini son bóng Swatch Fenty Beauty. Chắc chắn rằng bạn sẽ hài lòng và mong muốn được sở hữu nhiều hơn cho bộ sưu tập. Hãy cùng tỏa sáng rực rỡ ngày hè với đôi môi bóng mượt tự nhiên.

Nguồn: Anh Thuc Nguyen