Bình thường mình rất ít khi dùng tất cả các bước skincare từ một hãng, mà thấy cái gì hợp da thì sẽ mix để tạo thành một routine. Nhưng sau khi dùng gần hết chai Skin Conditioner của Albion, rồi sau đấy thì nhận được set 28 lọ xinh xinh Injector OSK là tinh chất kích thích sản sinh Collagen tươi thì ngày 1-9 mình quyết tâm đổi 90% sản phẩm routine buổi tối sang dùng Albion, để xem đến 28 ngày sau, đúng ngày dự sinh thì đi đẻ có xinh xắn không.

Tác dụng thần thánh

Đến ngày hôm nay là 12 ngày rồi thì trộm vía là rất hợp, độ săn chắc và đủ ẩm là chắc chắn có cải thiện, còn sáng da hơn nữa thì sẽ tiếp tục theo dõi nha! Mình đang dùng các sản phẩm như thứ tự trong hình vào buổi tối, cách sử dụng cũng khác và lạ hơn so với các hãng mà mình đã dùng từ trước giờ, nên 1-2 ngày nữa sẽ quay lại 1 video ngắn để update mọi người về cách sử dụng nghen! Còn bây giờ nói một chút về Albion nè.

Giới thiệu về Albion

Albion Vietnam là một nhãn skincare cao cấp của Nhật. Brand này có mặt ở Nhật hơn 63 năm rồi, lấy cảm hứng từ vẻ đẹp trắng White land nhìn từ Anh sang Pháp băng qua biển Dover. Albion là tên gọi cổ của nước Anh “vùng đất trắng”. Ai đã sang Nhật rồi thì có lẽ đã nhìn thấy logo của hãng, vì đây là một hãng nội địa Nhật, là thương hiệu số 1 trong các trung tâm thương mại hàng đầu ở Nhật như Shinjuku ISETAN, Ginza MITSUKOSHI, Osaka HANKYU… Khác với các sản phẩm khác có thể phân phối nhiều nơi thì ALBION tập trung chỉ ở các trung tâm thương mại lớn tại Nhật và chỉ dành cho tầng lớp sành điệu có kiến thức về skincare.

Tiêu chí cho các bước chăm sóc da của Albion là:

– Cấu trúc và bề mặt da muợt

XEM THÊM:  Top 8 cách dưỡng da mặt trắng mịn tại nhà đúng cách từ thiên nhiên

– Độ ẩm đúng chuẩn và da mềm

– Melanin vừa phải, da đều màu

– Lưu thông tuần hoàn máu tốt, da hồng hào.

Có lẽ chính vì vậy mà khi mình dùng sản phẩm, thấy các bước cực kỳ tập trung vào dưỡng ẩm sâu, làm cho da mềm từ bước đầu tiên, sau đó khoá ẩm kỹ ở bước cuối cùng để đảm bảo da đạt được độ sáng trong và mềm mịn. Như bước đầu tiên sau rửa mặt là xoay các sữa dưỡng của Albion với bông cotton để đưa làn da về trạng thái cân bằng độ ẩm lý tưởng. Phương pháp xoay sữa dưỡng không chỉ được biết đến như 1 điểm độc đáo của chu trình chăm sóc da từ ALBION mà các động tác còn mang lại hiệu quả cao khi massage trên bề mặt da giúp lưu thông tuần hoàn máu huyết và bước vỗ Skicon kích thích quá trình sản sinh collagen. Mỗi động tác đều đóng vai trò quan trọng không thể thiếu trong tiến trình chăm sóc da lý tưởng. Sau đó dùng serum và kem dưỡng để khôi phục độ ẩm và độ trắng sáng. Dòng mình đang dùng là INNFINESSE Whitening sẽ giúp làm săn chắc và nâng cơ tối ưu.

Rất đáng để sử dụng

Nghe qua các bước thì khá lạ đúng không nhưng phải dùng thì mới thấy nó đúng là lạ thiệt. Mình từ trước giờ quen cho sản phẩm lên mặt rồi xoa với vỗ nhẹ thôi là xong. Còn sau khi xem hướng dẫn sử dụng của các chị Albion Nhật là còn kiên trì ngồi xoay sữa, xoay dưỡng, vỗ nước hiệu chỉnh điên đảo. Nhưng dùng mà thấy da có kết quả nên không lười được, lại càng ham. Mấy ngày nữa cho mọi người xem sẽ thấy cách dùng và sản phẩm kì diệu ra sao nhá.

XEM THÊM:  TOP 4 SỮA DƯỠNG THỂ CHỐNG NẮNG ĐỂ DA KHÔNG ĐEN TRONG MÙA HÈ

Các chị em đã có ai sử dụng qua sản phẩm của Albion chưa? Tác dụng của em này hiện đang làm mưa làm gió trong các group làm đẹp. Tuy nhiên em này giá thành khá chát. Nhưng đáng đồng tiền bát gạo mà phải không chị em.

Nguồn: Trinh Phạm

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here