GÓC REVIEW SON KEM LÌ CHO CHỊ EM

922

Con gái ra đường thiếu gì thì thiếu chứ nhất định không thể nào thiếu son. Thay vì tô điểm cầu kỳ, bạn chỉ cần kết thân với những thỏi son là đảm bảo vẻ ngoài đã được nâng tầm đáng kể. Dưới đây đều là những màu son kem Hàn Quốc và rất giá cả rất phù hợp với các bạn học sinh sinh viên nhé.

3CE_IMMANENCE

Đây là son kem lì được các cô gái vô cùng yêu thích hiện nay. Tone đỏ rượu vang chất son em này lên môi khá mềm. Bám màu lâu màu son lên môi hơi bóng tạo giác hơi dính một chút khi bặm môi em này cực kì phù hợp đánh vào mùa đông luôn.

SON KEM 3CE # IMMANENCE - ĐỎ TRẦM | Mỹ phẩm Hea Store

GILAA_02

Em này có tone đỏ đất huyền thoại. không gây cảm giác khô hay nặng môi khi chồng nhiều lớp. Đặc biệt em son kem lì này đánh lòng môi siêu xinh phù hợp với mọi tone da. Với mình cảm nhận son giữ màu tốt trẹn môi 4-5 tiếng nếu ăn uống nhiều lớp son trên môi cũng không hoàn toàn trôi hết mà vẫn giữ một lớp mỏng ở lòng môi.

Son Gilaa 02 Lovely Day (Son kem bản full 5g) | Shopee Việt Nam


ROMAND_02

Tone đỏ nâu trầm màu son lên môi rất xinh không làm xỉn men răng. Chất son kem lì, lên môi mịn nhưng hơi mau trôi son giữ màu tốt trên môi tầm 2 tiếng. Nếu các bạn đeo khẩu trang thì son sẽ dính vào khẩu trang kha khá đấy.

XEM THÊM:  REVIEW MỸ PHẨM COCOON CÓ TỐT KHÔNG?
Có thể là hình ảnh về 1 người


G9_04

Đây là son kem lì đỏ gạch cực kì đẹp và không kén tone da. Màu son lên môi chuẩn. Có đều lưu ý bạn nào môi khô như mình thì nên lớp 1 lót son dưỡng mỏng nha. Riêng mình thì thấy son lên môi tầm 1-2 tiếng thì làm môi mình hơi khô 1 tí.

Có thể là hình ảnh về 1 người

Trên đây là một số review về 4 cây son kem lì đến từ Hàn mà bạn có thể tham khảo nhé. Hy vọng rằng bài viết này sẽ giúp ích cho bạn nhé.