Son Missha Dare Rouge Velvet

Son Missha Dare Rouge Velvet không còn xa lạ gì với phái đẹp, với bảng màu đa dạng để lựa chọn. Tuy nhiên, để làm mới và tạo sự khác biệt thì bạn có thể mix max nhiều màu khác nhau. Làm sao để lựa chọn màu sắc phù hợp với nhau? Nếu bạn muốn tạo phong cách mới bằng những màu son của Missha, hãy cùng theo dõi bài viết sau đây.

Vì sao lựa chọn son Missha để mix màu?

Mix son không phải còn mới với mọi người khi giờ đây Tiktok của một chị BB còn pha trộn tận dăm bảy loại luôn, nên không tội gì mà sưu tầm thêm nhiều cách pha màu đẹp cả. Mà đẹp thì phải bền một chút nhé đừng lại như em Maybeline tưởng như xi măng mà ăn xong bát bún là nhìn không ra gì.

Tháng trước ở trong group mình có thấy nhiều chị đăng về son siêu lì của Missha Dare Rouge Velvet mà thấy khá ưng rồi mua về dùng thử. Đặc biệt khi mua cả bộ son về mọi người có thể pha màu tùy mình thích luôn. Son bôi cũng mịn lắm, tệp luôn vào môi mà không hiện vân các thứ giống như Black rough hiện rõ mồm một kẽ nứt (nếu môi bạn nào nẻ không dưỡng).

Nhưng mà son nào cũng vậy, dẫu cho ăn miếng soup beo béo là lại cuốn theo chiều nước luôn ý mà. Nhưng có lẽ, phải đến khi mix màu, đánh chồng 2 lớp lên nhau thì mới thực sự thần thánh như lời đồn thổi. Cách pha trộn son trong cùng bảng màu vừa đổi mới phong cách, vừa double kill độ bám của sản phẩm. Đây là hai cách mix rất đẹp mà mình đã thử qua.

XEM THÊM:  Review mặt nạ kẽm trị mụn Sidmool DR Galatok có tốt không?

Gợi ý cách mix từ 2 màu son Missha Dare Rouge Velvet

MISSHA DARE ROUGE VELVET LIPSTICK STUNNING KISS KẾT HỢP ENCORE SALSA:

Cách pha màu đơn giản dễ ứng biến nhất là màu nhạt bên ngoài và đậm hơn bên trong. Sự kết hợp giữa màu da cam nude với màu cam nồng cháy bên trong. Mọi người chẳng phải sợ son cam làm xỉn men răng mà trông thật cá tính.

Khi ăn uống thì màu bên trên bay một ít nhưng lại dung hòa với màu bên dưới nên trông rất tự nhiên, nhẹ nhàng.

MISSHA DARE ROUGE VELVET LIPSTICK STUNNING KISS KẾT HỢP FINAL HOT:

Kết hợp này thì khá bốc lửa và sexy girl. Những bạn cá tính, đi chơi tối có thể mix hai màu này. Đối với màu son này, hãy tô điểm đôi mắt “sương sương” với màu hồng đào và nâu.

Sau khi tạo chiều sâu cho đôi mắt, bạn sẽ bất ngờ vì trông thật quyến rũ mà không bị dữ.

Son Missha Dare Rouge Velvet

Còn nếu lười thì sao, hãy tô điểm đôi môi thật nổi bật, việc tô điểm mắt chỉ cần tối giản như kẻ mắt, chải mascara. Nền da trắng sáng khỏe.

Ngoài ra, trong bộ đó thì tùy sở thích mà mọi người có thể bôi gam nhạt lúc đầu rồi chồng lên bằng màu đậm thì rất đẹp luôn đó.

Với cách mix đơn giản 2 màu son Missha Dare Rouge Velvet, chắc chắn rằng sau khi tham khảo bài viết này bạn sẽ muốn sở hữu ngay 2 màu son này và biến hóa. Có rất nhiều cách mix các màu son với nhau, hay tùy sở thích để tạo cách riêng cho mình. Nhưng hãy thử với gợi ý trên và hy vọng là các bạn sẽ hài lòng. Đừng quên chia sẻ thành quả của bạn cho mọi người nhé!

Nguồn: Chu Linh

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here