Gợi ý một số loại kem chống nắng da mặt hiệu quả cho phái đẹp

Sử dụng kem chống nắng da mặt hàng ngày là một bước rất quan trọng khi chăm sóc da, ánh nắng mặt trời có thể gây nhiều tác hại, tổn thương đối với làn da của bạn. Sử dụng suncream mỗi ngày để bảo vệ làn da. Tuy nhiên bạn phân vân không biết nên chọn sản phẩm nào tốt? Hiệu quả và an toàn cho cơ địa da của bạn. Hãy theo dõi gợi ý một số loại mỹ phẩm chống nắng trong bài viết hôm nay.

1.Gel chống nắng Anessa

Nói chung Anessa giá khá đắt ai cũng biết, nhưng thực sự đáng đồng tiền bát gạo. Đúng kiểu kem chống nắng chân ái của mình. Dùng mùa hè kiềm dầu tốt, cuối ngày hơi dầu bên cánh mũi và 1 chút trán thôi. Dùng mùa đông thì cực ổn, không bị khô da. Dạng kem, dễ tán, không vón cục, tiệp vào da chứ không kiểu màng màng như 1 số kem chống nắng khác. 

Điểm đánh giá 10/10.

2.Kem Cell Fusion C

Ưu điểm là dễ thấm, lành tính, mùi thảo mộc khá thích và vô cùng lành tính. 

Nhược điểm là kiềm dầu chưa tốt lắm, nâng tone nhưng cảm giác tán kem ra màu ko đều, hơi loang lổ nên trông mặt không tự nhiên. Thiết nghĩ hợp làm lót makeup hơn thì sẽ không lộ những nhược điểm trên, hoặc tán bằng mút sẽ đều màu hơn. 

Điểm đánh giá 7/10.

3.Chống nắng Ecoglam sun stick

Sản phẩm này có cái nắp rất hay là cho ra nắng test tia UV được nè, càng nhiều UV thì nắp sẽ chuyển sẽ càng chuyển sang tím. Đầu tán thiết kế cong cong nên ôm sát khuôn mặt, dễ tán, mùi thơm nhẹ, thành phần lành tính trẻ em cũng dùng được. 

Nhược điểm hơi nặng mặt 1 chút, lên mặt nhìn bóng bóng kiểu khoẻ chứ ko phải bóng dầu. Dùng mùa thu đông sẽ hợp hơn, mức kiềm dầu tầm trung thôi. 

Điểm đánh giá 7/10.

4.Kem chống nắng Omi sun bears

Ưu điểm giá rẻ, lọ bé nên tiện dụng mang đi, cực dễ thấm, mỏng nhẹ và loại nắp xanh này dùng tê mát trên da cực relax, kiềm dầu khá tốt. 

Nhược điểm không rõ do kem dưỡng mình dùng ở bước trước (Clinique hồng), hay do texture em này mà bôi lên da thi thoảng hay bị vón cục trắng trắng li ti. Cải thiện được mặt đó là nhất luôn. Nên tán kiểu vỗ vỗ sẽ đỡ hơn. 

Điểm đánh giá 8,5/10.

5.Suncream Biore

Ưu điểm giá rẻ, khả năng chống nắng cao, lên tông nhẹ tự nhiên, dễ tán, dễ thấm, kiềm dầu khá tốt.

Nhược điểm là cảm giác hơi lên mụn ẩn và mùi cồn hơi nồng nặc. Nhưng các bạn học sinh dùng loại này đi học hoặc cái Omi trên là khá hợp lý nè.

Điểm đánh giá 8/10.

6.Kem chống nắng da mặt Shiseido

Loại kem này thực sự dành cho da khô là rất phù hợp. Chất kem mỏng nhẹ dễ thấm kiểu nước nước, mùi thơm nhẹ nhàng cảm giác tuyệt vời.

Nhược điểm là giá fullsize khá đắt.

Điểm đánh giá 9/10.

Chắn chắn qua những đánh giá trên, bạn có thể lựa chọn kem chống nắng da mặt cho mình đúng không nào. Cám ơn bạn Hà Linh đã chia sẻ những thông tin hữu ích, giúp phái đẹp tự tin hơn khi chọn mua kem chống nắng. Đừng quên sử dụng mỗi ngày, tẩy trang kỹ để đảm bảo hiệu quả tốt nhất bạn nhé.

Nguồn: Hà Linh

Đánh giá bài viết post

Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *