Hành trình trải nghiệm 5 sản phẩm miếng dán hút mụn

Mụn luôn là nỗi ám ảnh với tất cả mọi người, đặc biệt là phái đẹp. Kem trị mụn hay miếng dán hút mụn là sản phẩm được tìm kiếm hàng đầu. Đối với miếng dán mụn, trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại sản phẩm khác nhau, rất khó để người dùng lựa chọn phù hợp và hiệu quả. Đừng lo lắng, hãy cùng xem những đánh giá, trải nghiệm về 5 loại miếng dán mụn này nhé.

Những điều cần lưu ý đối với mụn

Đã bị mụn thì tuyệt đối không được nặn mụn, đó là lời các bác sĩ đã dặn dò bấy lâu nay, nhưng với bản tính táy máy thì mình chẳng bao giờ thôi cạy mụn với sờ mặt cả ( thế nên mới có cả rổ mụn với thâm trên mẹt). 

Từ ngày mình biết tới cái miếng dán hút mụn thì có vẻ cuộc đời tươi sáng hơn một chút, vì miếng dán này không chỉ hút nhân mụn mà còn ngăn việc mình chạm tay vào mặt và gây tổn thương, nhiễm trùng cho vết mụn.

Tuy nhiên, không phải loại nào cũng tốt và mình cũng có kha khá các kinh nghiệm đau thương với chúng nó nên hôm nay, nhân ngày mát trời mình sẽ kể lại hành trình đến với miếng dán mụn của mình.

Trải nghiệm 5 loại miếng dán hút mụn

1. Mayan

Miếng dán mụn gói hồng hiệu Mayan là kẻ đầu tiên dẫn dắt mình bước vào cuộc chơi. Thực lòng mà nói thì miếng dán này hút mụn khá tốt, được quảng cáo là có thể trang điểm và makeup dễ dàng sau khi dán, vì miếng mỏng và tiệp màu da nhưng không, đây là loại miếng dán dày nhất mà mình từng dùng. 

Tốt nhất nên dùng em nó vào buổi tối hoặc những ngày, không phải makeup hay bôi biết gì vì kể cả kem chống nắng cũng sẽ gây rất nhiều sự chú ý. Được cái là giá rẻ, lại được bán rộng rãi dễ mua.

Gói màu xanh của Mayan cũng không mỏng hơn đâu, tóm lại là hai cái như nhau về độ dày và lộ.

2. NeoDerm

Lần đầu tiên gặp em nó là lúc mình đi Aeon Mall, phải gọi là yêu từ cái nhìn đầu tiên vì giá rẻ (ngang ngửa Mayan), nhưng mỏng bất ngờ. Trừ một vài vùng dễ lộ như kiểu cằm, gần môi hay mũi ra thì dán em này lên trán và má đảm bảo gần như không thấy gì. 

Bôi kem các thứ bị lộ khá ít, trang điểm dày dày một chút cũng lộ vừa phải nhưng nói chung là rất ưng ý, đảm bảo mỏng hơn nhiều so với các miếng dán hot trên thị trường.

Hồi đi Singapore mặt mình be bét mụn phải mua tận 5 em bỏ trong hành lý mang đi, độ hút mụn cũng rất ổn, dán miếng này mụn càng to thì càng hiệu quả nha.

Đánh giá 4/5 sao cho sản phẩm hút mụn vì độ mỏng mịn xịn.

3. Miacare

Mình mua em này cũng đợt với em Neoderm. Sau khi dùng hết hộp Neoderm xong, mình cứ tưởng đã tìm được chân lý của cuộc đời rồi nhưng không, Miacare đã khiến mình bất ngờ vì độ mỏng của em ý, cực mỏng, bám cực chắc và gần như không lộ kể cả khi trang điểm. 

Kể từ khi dùng em này xong thì mình đã tự cho em này lên nấc thang cao nhất của các loại dán mụn, holy grail của cuộc đời luôn liền ngay và lập tức. 

Điểm trừ duy nhất của em nó là mức giá mắc ơi là mắc, hộp ban ngày/đêm 70k, hộp tổng hợp 90k, nhưng tiền nào của nấy thôi các bạn ạ.

4. Cosrx Đỏ

Đây là miếng dán mụn gây thất vọng nhất trong danh sách, vừa đắt vừa dày. Dày như em Mayan nhưng đắt gần bằng em Miacare, em này hội tụ đầy đủ những yếu tố của một loại sản phẩm không nên mua nhất. Nhưng em này lại được bán khá nhiều và cũng khá hot chắc bởi thương hiệu Cosrx, còn mình thì không. 

Khả năng trị mụn thì giống các em còn lại, tóm lại là không có cái gì để mua thì hãy mua Cosrx đỏ.

5. Cosrx Đen

Phiên bản cải tiến của Cosrx đỏ, đáng tiền hơn chú vì độ mỏng được cải thiện, có thể so sánh với em Neoderm nhưng giá tiền thì vẫn mắc, khoảng 60k/sản phẩm.Trong khi miếng dán không chia kích cỡ cho từng loại size mụn. 

Dùng ổn, nhưng đương nhiên mua Neoderm vẫn rẻ và ngon lành cành đào hơn. Sản phẩm có thêm ưu điểm nữa là được bán khá rộng rãi, dễ mua.

Trên đây là toàn bộ trải nghiệm của bạn Linh Lan về 5 loại miếng dán hút mụn, các bạn có thể tham khảo để lựa chọn sản phẩm phù hợp để sử dụng. Chúc các bạn thành công.

Nguồn: Linh Lan

Đánh giá bài viết post

Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *