Học cách trang điểm ấn tượng khi mang khẩu trang mùa dịch

Trang điểm trước khi ra ngoài là thói quen của đa số phái đẹp, đặc biệt là giới trẻ. Hiện nay, Học cách trang điểm khi sử dụng khẩu trang được nhiều người quan tâm. Làm sao để đảm bảo được sự an toàn trong mùa dịch nhưng vẫn giữ được vẻ ngoài xinh xắn, rạng rỡ. Để đáp ứng xu hướng làm đẹp trong giai đoạn này, mời các bạn hãy cùng theo dõi bí quyết sau đây ngay nhé!

Chọn điểm nhấn phù hợp makeup và sử dụng khẩu trang

Mùa này ra đường phải đeo khẩu trang thường xuyên luôn, nên hôm nay mình làm layout chủ yếu về chân mày và mắt.

Vì lông mày rất quan trọng và cũng định hình cả khuôn mặt, mà trong thời điểm này, thì mặt đẹp, môi hay mũi đẹp cũng không bằng có đôi chân mày đẹp.

Ở hình ảnh phía dưới mình cũng có so sánh cho mọi người xem khi đeo khẩu trang có chân mày và khi không có chân mày khác biệt như thế nào, nên mọi người hãy chú trọng chân mày nha.

Học cách trang điểm

Các sản phẩm sử dụng khi trang điểm

  • Dùng che khuyết điểm Tip Concealer để lót mắt;
  • Phấn phủ morphe;
  • Màu mắt: Juvia’s + tuyến
  • Kẻ mày 01 – Dark Brown của Lemonade
Học cách trang điểm

Về phần chì này thì màu sắc khá ổn, nâu không bị sáng quá, cả thân chì có 2 đầu 1 đầu chì và 1 đầu mascara.

Thiết kế mình thấy dễ cầm dễ vẽ lắm luôn. Chất chì bám tốt, đều màu và còn có thêm phần mascara phía trên rất tiện luôn, giữ được nếp của lông mày mà còn làm đồng đều màu sắc giữa lông mày thiệt của mình với chì vẽ nữa.

  • Mascara Maybelline.

Chỉ với bộ dụng cụ đơn giản bạn có thể lựa chọn và học cách trang điểm từ các chuyên gia làm đẹp. Mặc dù phải sử dụng khẩu trang khi ra đường, nhưng nếu bạn lựa chọn điểm nhấn cho khuôn mặt thì hoàn toàn có thể tạo ấn tượng với người xung quanh. Lưu ý là hãy chăm sóc, dưỡng da và tẩy trang kỹ lưỡng vì sử dụng khẩu trang hàng ngày có thể là nguyên nhân làm cho da mụn và kém khỏe. Chúc các bạn luôn xinh đep!

Nguồn: Phạm Mỹ Duyên

Đánh giá bài viết post

Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *