kem trị mụn Pair

Trị mụn là vấn đề luôn luôn được quan tâm, nhất là các bạn ở độ tuổi dậy thì. Để có được làn da sạch mụn thì kem trị mụn Pair là gợi ý tuyệt vời. Tuy nhiên để đạt hiệu quả cao thì bạn phải kết hợp với mỹ phẩm khác, đặc biệt là thực hiện đúng cách. Vậy phương pháp nào đúng? Hãy cùng theo dõi cách trị sạch mụn với 3 bước sau nhé.

Bước 1: Xông mặt với muối

Bắt buộc xông mặt, không cần chanh sả gì cả, chỉ cần nước sạch 1 tí muối.

Cách dùng: Bất kể gì có thể đựng nước nóng, sau đó lấy khăn sạch trùm cho mặt và chậu nước có hình ống khói là được, buộc hết tóc lên và xông khoảng 5-10 phút.

Bước này rất dễ thực hiện, đơn giản và không tốn kém chi phí.

Bước 2: Hỗ trợ trị mụn ẩn với lotion Meishoku

Lotion đẩy mụn ẩn, vì sao cần em này vì mụn ẩn là loại mụn nằm rất sâu dưới da muốn đẩy bắt buộc phải có. Ngoài đẩy mụn còn có tác dụng làm sạch da.

Cách dùng: Thấm bông lau toàn da mặt sau đó dừng lại chấm vào từng khóm mụn.

Kem trị mụn Pair

Thể tích chai lotion Meishoku 90ml có giá là 250k.

Bước 3: Sử dụng kem trị mụn Pair

Kem chấm mụn hỗ trợ đẩy mụn, giúp lotion se cồi nhanh kháng viêm giảm đau sau khi nặn, điều mà ưng nhất ở nó là sau khi nặn chấm vào lập tức kéo da nên rất mau lành.

kem trị mụn Pair

Cách dùng: Sau khi lotion 20 giây sau chấm Pair vào khu vực có mụn mụn gì cũng chấm được, chấm phụ gom cồi mụn, hỗ trợ phụ lotion và chấm sau khi nặn mụn giúp da kéo lại rất mau lành sau nặng rất ưng điểm này luôn.

XEM THÊM:  Cách nhuộm tóc bằng cà phê như thế nào? Được bao lâu?

Tuýp trị mụn hiệu quả trọng lượng 24g với giá 250k.

Thường xuyên thay áo gối nằm vì nếu dơ sẽ gây mụn hai bên má 1 phần cũng do áo gối.

Kết thúc trị mụn bao nhiu đó trong quá trình trị mụn tổng chi phí 500k, không dùng thêm bất kỳ dưỡng da nào chỉ duy nhất là trị thôi.

Chú ý lotion Meishoku và chấm mụn Pair là 2 sản phẩm nhập của nhật rất hot, vậy nên việc có hàng nhái (fake) là đương nhiên, không phải cứ có bill hay mã vạch là đủ vì tất cả điều nhái được, bản thân bị dính fake mấy lần mặc dù cửa hàng rất lớn. Không có giá tuýp Pair nào dưới 200k cũng không có chai lotion nào mấy chục đâu, dùng cho da thì phải an toàn.

Chỉ với 3 bước đơn giản cùng kem trị mụn Pair, lotion Meishoku với mức chi phí phải chăng, bạn đã có liệu trình trị mụn vô cùng hiệu quả. Hy vọng rằng phương pháp của bạn Vy Vy sẽ giúp các bạn trị sạch mụn, sở hữu làn da đẹp và tự tin mỗi ngày.

Nguồn: Vy Vy

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here