Kem chống nắng gần như là chị em nào cũng có ít nhất 1 tuýp. Làm da cho dù khoẻ mạnh bao nhiêu nếu không sử dụng kem chống nắng cũng sẽ rất nhanh bị lão hoá. Dưới đây là vài review về em kem chống nắng Innisfree daily UV protection cream no sebum dành cho da dầu.


Dòng này dành cho da dầu nên khi đọc review mình đã rước em nó về ngay lập tức nhưng dùng gần hết chai rồi và cảm nhận của mình như sau:

1. Về ưu điểm: 

– Bao bì đẹp và đơn giản, các thiết kế của innisfree chưa bao giờ khiến mình thất vọng.

– Kiềm dầu siêu tốt, mình apply lên mặt lúc 7h sáng và đến tận 12h trưa chỉ đổ một chút dầu ở mũi. Ấy là những bữa mình tung tăng ngoài đường, còn ngồi học trong lớp không thì tận chiều vẫn khô thoáng sạch sẽ, da dầu như mình thấy rất thích.

– Che được những khuyết điểm như vết thâm mờ, làm mặt sáng hơn rạng rỡ hơn một chút, mình không thường trang điểm nên hàng ngày thoa một lớp rồi ra đường.

– Có chống nắng tốt không thì mình không rõ, nhưng sau khi tẩy trang thấy da trắng lên từng ngày và 1 siêu ưu điểm mà mình cực thích của em này là không gây mụn, có lẽ cũng do mình tẩy trang kỹ nữa.

2. Về nhược điểm:

– Gây bệt trắng, thoa ít xíu thì không sao chứ thoa đúng lượng là như con ma lem, dù biết kem chống nắng nào cũng gây trắng da sau khi thoa nhưng em này làm mình thấy rất khủng khiếp. Lúc đầu mình vỗ bằng tay thì khi đến lớp bạn mình cứ bảo mặt mình nhìn kỳ quá dính đầy vệt trắng. Sau đó mình mua bông mút về tán, chịu khó tốn kem nhiều hơn, thì có cải thiện được một chút còn vệt trắng ở mũi thì vẫn như vậy.

XEM THÊM:  TỔNG HỢP 5 LOẠI CUSHION GIÁ RẺ CHƯA ĐẾN 400K

– Mùi của em này rất ngộ, không phải mùi thơm nhưng cũng không phải mùi quá khó chịu, giống mùi của người già ý. Nhưng mình không quá nhạy cảm với mùi nên cũng tạm cho qua.

Kết luận là mình sẽ không mua lại em này nữa, dù ưu điểm nhiều hơn nhưng khuyết điểm làm mặt mình nhem nhuốc kỳ cục đã che lấp hết rồi.

Đây là ý kiến riêng của bạn Tam Tam về sản phẩm kem chống nắng dành cho da dầu của Innisfree. Có bạn nào đã từng xài qua thì cho mình biết cảm nhận nhé.

Nguồn: Tam Tam

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here