Kem chống nắng Missha Soft Finish tạo nên cơn sốt trên thị trường

1080
Kem chống nắng Missha Soft Finish

Mỹ phẩm Hàn Quốc luôn có sức hút lớn trên thị trường Việt Nam, đặc biệt gần đây kem chống nắng Missha Soft Finish đang tạo nên cơn sốt, được nhiều người dùng yêu thích lựa chọn. Với những người đã sử dụng thì chắc chắn rằng đã biết được công dụng, hiệu quả nhưng một số người dùng khác thì chưa biết về sản phẩm. Vì vậy hãy cùng tìm hiểu chi tiết hơn kem chống nắng này trong bài viết sau đây.

Sài Gòn này chỉ có hai mùa, mùa nóng và mùa nóng hơn cả lửa, thế nên với cái nắng nóng nảy lửa này thì điều tối quan trọng trong chu kỳ skincare sáng của mình chính là kem chống nắng. Mọi bước skincare sáng hoàn toàn như không nếu không có kem chống nắng nha.

Mình xài qua cũng khá nhiều loại rồi, nhưng từ đầu năm nay vẫn ưng nhất loại kem chống nắng Missha all-around Safe Block. Sản phẩm này theo mình biết có tổng cộng bốn màu, tương ứng với từng loại công dụng, nhưng bài này mình sẽ chỉ nói về loại màu hồng mình đang dùng thôi. Loại màu hồng mang tên Soft Finish.

Lý do kem chống nắng Missha soft Finish được ưa chuộng

  • Thiết kế vỏ hộp rất là nữ tính, mang đi đâu cũng hợp với phong cách dịu dàng của mình hết.
Kem chống nắng Missha Soft Finish
  • Kem có khả năng nâng tone nhẹ, khoảng 1- 1.5 tone sáng hơn tone da của bạn, nên mang lại cảm giác khuôn mặt sáng sủa rạng rỡ hẳn ra. Do buổi sáng phải tranh thủ thời gian đi làm cho đúng giờ, nên mình ngại các bước make up lỉnh kỉnh lắm, nhưng cũng không thể để một khuôn mặt tối thui bơ phờ lên văn phòng được, chính vì thế khả năng nâng tone này giúp mình tiết kiệm thời gian rất nhiều mà vẫn cam đoan vẻ ngoài chỉnh chu. 
  • Đối với các bạn học sinh cũng phù hợp nữa, trên ghế nhà trường khắt khe vấn đề trang điểm, mà con gái ai chẳng muốn đẹp phải không? Chính sự nâng tone nhẹ của bé chống nắng này sẽ mang lại một hiệu ứng bừng sáng mạnh mẽ đó.
  • Mang tên Soft Finish, nhưng lớp finish của bé kem này không hề “lì trơ”, mà vẫn giữ được cho da mặt một sự căng bóng nhẹ tự nhiên. Nhờ chất kem lỏng nên không gây ra tình trạng bí da, khi mới thoa sẽ hơi dính, nhưng rất nhanh chóng thấm trong khoảng 1 phút, không sợ bết dính ra tóc hay quần áo, cũng không tốn thời gian chờ đợi gì hết.
Kem chống nắng Missha Soft Finish
  • Chỉ số chống nắng cao, là SPF 50+ PA+++, một chỉ số chống nắng chuẩn và toàn diện cho thời tiết nắng nóng đổ lửa ở Sài Gòn này.
  • Giá thành khá vừa túi, không quá rẻ cũng không quá đắt, khoảng 300.000 VNĐ đi kèm với dung tích 70ml. Phải nói là quá sức lý tưởng cho những túi tiền của mọi người.
XEM THÊM:  Viên Uống Collagen loại nào tốt? Của Nhật, Mỹ hay Hàn Quốc?

Một số điểm trừ của sản phẩm

  • Chỉ số kiềm dầu chỉ ở mức trung bình: Da mình khi bôi kem chống nắng tầm 7h sáng trước khi ra khỏi nhà, thì đến tầm 11h mà đã thấy dầu bóng đổ đầy mũi phải đi rửa mặt sạch để apply lại rồi. Mình ngồi làm việc trong môi trường máy lạnh, không hoạt động dưới nắng nóng thì bé này kiềm được tầm 4 tiếng ấy.
  • Ở phần ưu điểm mình có nói về khả năng nâng tone của em ấy, nhưng chính vì nâng tone trông khá tự nhiên, nên những bạn nào da bị thâm hay mụn đỏ sẽ không che được đâu nhé, thâm nhẹ nhẹ thì còn có thể, tuy thế cũng chỉ trong 3-4 tiếng đầu thôi vì sau đó kem sẽ bị xuống tone dần cho đến khi trở lại tone da bình thường ý.

Cô bé hồng hồng xinh xắn Missha all-around Safe Block bản Soft Finish này mình recommend cho các bạn có làn da khô, hoặc hỗn hợp thiên khô để dùng vào những ngày hè hanh khô, còn với các bạn có làn da hỗn hợp thiên dầu thì nên xài vào mùa đông để đảm bảo bé này phát huy hết công dụng nhé.

Những đánh giá rất chi tiết của bạn Ngô Phương Trúc rất hữu ích đúng không? Qua đó, có thể hiểu hơn về kem chống nắng Missha Soft Finish. Sản phẩm chống nắng có những ưu điểm, nhược điểm riêng, vì vậy tùy theo mục đích để người dùng lựa chọn sản phẩm phù hợp. Nhưng đừng quên rằng Missha Soft Finish cũng là một gợi ý tuyệt vời bạn nhé!

Nguồn: Ngô Phương Trúc