Kem chống nắng Some By Mi

Kem chống nắng rất cần thiết sử dụng hàng ngày, nhất là trong thời tiết mùa hè. Kem chống nắng Some By Mi được đánh giá cao, được xem như là giải pháp chống nắng hiệu quả cho da, đặc biệt là da dầu mụn, loại da rất khó chọn kem chống nắng phù hợp. Vì vậy, nếu bạn đang băn khoăn chọn sản phẩm chống nắng hàng ngày cho da dầu mụn, đừng bỏ lỡ bài viết sau. Những nội dung này sẽ giúp ích cho bạn đấy!

Vì sao chọn kem chống nắng Some By Mi cho da dầu mụn?

Mình là da dầu, có mụn. Trước đây mình có dùng qua 1 vài kem chống nắng lên tone nhưng chưa thấy hợp lắm. Sau đó mình dùng qua kem Some By Mi, và thực sự là mình rất ưng.

Kem chống nắng Some By Mi

Dưới đây là cảm nghĩ của mình về sản phẩm, mình là người tiêu dùng, cảm nghĩ của mình là từ phía cá nhân.

  • Giá cả bình dân
  • Chất kem màu trắng, lúc đầu mình thấy khá đặc, nhưng khi cho lên da thì nó không đặc nhưng mình nghĩ, nhanh thấm chỉ khoảng 20-25s là thấm hết. Và đặc biệt, nó không để lại vệt trắng trên da. Điều này rất kinh khủng vì trước đây mình đã sử dụng qua 1 loại kem chống nắng bị để lại vệt trắng ở vùng mắt và mũi.
  • Kiềm dầu tốt, trước đây mình dùng qua mấy dòng lên tone, từ nhà đến chỗ làm đã bị đổ dầu, mồ hôi, rồi lộ vệt kem kem chống nắng, rồi gây bí da mụn ẩn lên rất kinh. Từ khi mình dùng sang em này thì làm mình để em này trên da 6 tiếng không ấy đổ dầu, không có hiện tượng bí da hay gì cả.
  • Đi nắng không thấy rát da. Điều này mình đã gặp phải khi mình dùng qua kem chống nắng tương tự.
  • Giảm sưng cho mụn, điểm này là mình cảm nhận được rồi mới đi tìm hiểu. Hóa ra trong kem chống nắng này có cái giời ơi đất hỡi gì ấy mình không nhớ nữa, nó có tác dụng kháng viêm, giảm sưng mụn.
XEM THÊM:  Top 10 Shop Mỹ Phẩm Hàn Quốc Tại Hà Nội Đáng Tin Cậy

Một số đánh giá từ người dùng về Some By Mi

Có thể tham khảo thêm một số đánh giá thực tế từ những người dùng khác như:

  • Mình cũng xài loại này, thấy dễ thoa và thấm vô da. Chỉ nâng tone nhẹ một chút xíu, hơi có mùi nhưng tầm vài giây sẽ hết ngay.
  • Mình da khô và đang xài loại này cũng được, nhưng phải thoa đều nếu hơi dày thì khi ra mồ hôi sẽ có vệt trắng nhiều.
  • Kem chống nắng này có 1 khuyết điểm là khi dưỡng ẩm nhiều, thì lúc bôi kem chống nắng dễ bị như kiểu vệt trắng. Nhưng mà mình chỉ dưỡng ẩm nhiều vào mùa đông. Còn mùa hè dưỡng ẩm vừa phải thì hoàn hảo. Mỏng nhẹ, không vệt trắng, không bóng mặt.
  • Dùng em này siêu thích, siêu kiềm dầu, bạn nào da dầu mụn dùng cũng ổn luôn nè.
  • Da mình là chảo dầu mụn, thiếu tuýp chống nắng này nửa là đủ bộ, xài chưa được 50% thấy ổn lắm, không biết sau này thế nào.

Với những đánh giá thực tế từ người dùng, hy vọng rằng sẽ giúp ích cho các bạn khi lựa chọn kem chống nắng hàng ngày, đặc biệt là đối với loại da thường xuyên đổ dầu và bị mụn. Hãy chọn kem chống nắng Some By Mi để trải nghiệm, đừng quên chia sẻ lại với mọi người nhé. Chúc các bạn thành công với giải pháp chống nắng từ Some By Mi.

Nguồn: Nguyễn Hiền

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here