Kem Coko Shimmer Detox Glucan thải độc phục hồi và làm đẹp da

803
Kem Coko Shimmer Detox Glucan

Kem Coko Shimmer Detox Glucan có thể còn xa lạ với nhiều người, nhưng đối với các tín đồ làm đẹp thì chắc chắn đã biết đến sản phẩm này. Mỗi loại mỹ phẩm thì sẽ có những công dụng, hiệu quả khác nhau tạo nên điểm nổi riêng hấp dẫn người dùng. Vậy Coko Shimmer Detox Glucan đã thu hút khách hàng như thế nào? Hãy cùng theo dõi đánh giá chi tiết sau để tìm câu trả lời nhé!

Về hình thức, kết cấu và thành phần của sản phẩm thải độc

1.Về hình thức Coko Shimmer Detox Glucan

Kem được đóng trong lọ thủy tinh mờ, nắp bên ngoài là vỏ nhựa màu đen và khi mở ra bên trong là vòi pump cùng màu. 

Kem Coko Shimmer Detox Glucan

Tuy nhiên điểm trừ cũng chính là ở cái vòi này luôn, bơm không được trơn tru mà rất lừng khừng, khó bơm, bơm 1 lần thì ra lưng chừng, lượng kem không đủ dùng, bơm lần nữa lại phọt mạnh ra thành ra nhiều quá. Thực sự mỗi lần dùng khá khó chịu về điều này. 

Mong rằng thiết kế bao bì sản phẩm sau góp ý này của mình, nếu nhà sản xuất biết được thì sẽ cải thiện để sản phẩm đến tay người dung được tốt hơn, tránh gây bất tiện cho người dung như thế này.

XEM THÊM:  Top 10+ Kem Dưỡng Ẩm Tốt Nhất, Giúp Da Ẩm Mịn, Tươi Trẻ

2.Về kết cấu kem

Về kết cấu thì kem này không quá đặc và cũng không quá lỏng. Đặc biệt thích nhất ở điểm không có hương liệu, không mùi nên với mình rất dễ chịu. Mình sợ nhất bôi mỹ phẩm mà nhiều hương liệu, mùi mạnh. Ngửi xong là quay cuồng luôn.

3.Về thành phần kem thải độc

Đa số thành phần của nhà Coko như mình đọc được thì khá là hữu cơ, có vẻ cũng xanh không chỉ từ muối sinh học, serum như mình vừa review mà cái kem này cũng không ngoại lệ. Nghe có vẻ hơi tâng bốc nhưng với mình thì mình thấy quả thực là thế. 

Cũng đáng kinh ngạc khi mà sản phẩm Việt Nam mà lại có thành phần sạch hiếm hoi như vậy. Nhưng mình mới là người mất tiền mua sắm ở đây, sướng hay khổ mình đều phải chịu, nên tâng bốc thì mình cũng chả được gì hơn cả. Quan trọng hơn là dùng ra gì hay không?

Đọc nguyên cả bảng thành phần thì mất thời gian lắm nên cái này mọi người search trên mạng sẽ có rất nhiều. Còn ở đây mình chỉ nêu vài thành phần nổi bật để các bạn thấy sự đầu tư cũng khá đáng nể đối với loại mỹ phẩm xuất xứ từ Việt Nam.

Đó là nấm Chaga, nấm linh chi và các loại dầu chiết xuất từ thực vật. Riêng các thành phần khác thì thôi không nói, nhưng nấm Chaga thì mình từ bé đã ở Nga và từng uống rồi nên biết rõ loại nấm này có tác dụng, thải độc, trẻ hóa giúp tăng cường sản sinh các tế bào mới và phòng chống ung thư rất tốt. 

XEM THÊM:  Da dầu nên dùng kem dưỡng gì?

Vì vậy thấy thành phần của mỹ phẩm có cái này cũng khá hiếm thấy. Điều này càng thu hút mình muốn mua Shimmer này để trải nghiệm xem ở dạng bôi thì có tốt như mình uống không. Cơ mà thật chứ mình uống nguyên chất thấy siêu tốt, còn ở sản phẩm chỉ dừng lại ở chiết xuất một phần nên có lẽ hỗ trợ được tốt thôi là ổn lắm rồi. Không nên yêu cầu cao hay thần thánh hóa làm gì.

Trải nghiệm kem Coko Shimmer Detox Glucan

Tiếp tục về chất kem, khi apply lên da, thoa đều, mới đầu sẽ cảm thấy trơn chứ không nhờ đâu nhé, sau đó thấm dần, tiệp vào da với tốc độ khá nhanh nên các bạn dùng kem này chú ý bôi và tán kem nhanh tay. 

Quan trọng hơn là với thời tiết này ta dưỡng da sợ nhất là nhờn dính, và may mắn thì em Shimmer không tồn tại chuyện này. Đã thấm vào da xong là xong, không bóng, không nhờn, cũng không dính tí nào. Lần đầu bôi thấm khô nhanh quá mình cứ nghĩ lấy kem ít không đủ, xong bơm lấy bơm để để chấm nốt những chỗ mình cảm giác là chưa bôi kem xong vèo phát đã lại như chưa bôi gì rồi.

Kem thải độc Coko Shimmer Detox Glucan thải độc tố an toàn cho da, hy vọng rằng những chia sẻ từ trải nghiệm thực tế của bạn Cynthia Nguyen sẽ giúp ích cho mọi người, đặc biệt lựa chọn kem thải độc hiệu quả tuyệt vời.

Nguồn: Cynthia Nguyen