Kem dưỡng ẩm Neutrogena Water Gel có tác dụng thần kì như thế nào mà được chị em ưa dùng trong suốt thời gian qua? Cùng đến với bài review của bạn Hằng Ốc về em kem dưỡng thần thánh này nhé!

Packaging

Rất classic, nhưng cái hộp có thiết kế bìa lót khá dày ở đáy chống va đập khá ok. Hũ tròn vặn mở nắp, nhưng có 1 điểm trừ đó là ko có lót nắp. Tức là mở nắp ra thấy ngay kem tô hô hớ hênh, khá tiện nè.

Chất kem

Loại Aqua-Gel tuy không ghi trên nhãn nhưng theo tớ thì dành cho da thường, da hỗn hợp thiên dầu và da dầu. Bởi chất kem dạng gel rất nhẹ, mát, apply thấy thấm vào da rất nhanh. Và có mùi thơm nhè nhẹ, thơm kiểu hương liệu tổng hợp. Tớ là da hỗn hợp thiên dầu,nên dùng cấp ẩm ok.

Có thể chấm điểm 7/10. Nhưng thích vì chất gel rất nhẹ, cảm giác như kiểu nước (mà có thể) cô đặc ý.

Tớ đánh giá kem dưỡng ẩm bằng cách apply tối đi ngủ, sau đó quan sát da lúc ngủ dậy. Nếu kem quá khô sẽ làm da tớ ra nhiều dầu bóng lưỡng ở mũi (kiểu da khô quá phải thoi thóp đẩy dầu lên để giữ ẩm) còn 2 má và cằm khô mốc. Kem quá ẩm sẽ làm cả mặt ra dầu vì bí, sờ lên thấy rất nhờn nhưng ko bóng. Còn kem dưỡng ẩm vừa đủ chuẩn sẽ không bị 2 hiện tượng trên, sáng dậy da căng đẹp nhất trong ngày, 2 má và cằm ko khô, ở mũi sờ thấy hơi có 1 chút dầu nhưng không bị bóng, ko nhờn.

XEM THÊM:  Top 4 kem trị mụn hiệu quả được khuyên dùng

Neutrogena Aqua-Gel khi dùng tớ thấy vẫn hơi khô ở cằm và 1 bên má (không đến mức khô mốc) nên cho điểm 7/10 . Thực ra có bonus điểm 1 tí vì với mức giá rẻ mà đạt chất lượng này là quá ổn, ko đòi hỏi hơn.

Dùng hết có mua lại không?

Câu trả lời thành thật là Có nhé.

Kem dưỡng ẩm trên thị trường có rất nhiều loại. Để kiếm được loại phù hợp với bản thân rất chi là gian nan. Cám ơn bạn Hằng Ốc đã làm bài review này, tiện cho chị em chúng tớ tham khảo.

Nguồn: Hằng Ốc

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here