Mỹ phẩm của Kiehl’s thì vô cùng nổi tiếng rồi. Đây là dòng mỹ phẩm High End rất đáng để thử nha chị em. Sau đây là bài review của bạn Linh về em Kiehl’s Calendula Serum-Infused Water Cream.

[Review] em kem Dưỡng Dạng Nước Kiehl’s Calendula Serum-Infused Water Cream. Đang thích mê nên review cho mọi người thử.

Về cảm nhận

Khi mình xài em này da mình đang gặp vô cùng nhiều vấn đề. Tại làm peel da rồi laser rồi bóc tách sẹo đủ kiểu nên mặt bong tróc ghê lắm. Mấy loại kem dưỡng khác đụng vô là xót chảy nước mắt luôn mà e này không bị. Đúng hơn là nguyên 1 set từ sữa rửa mặt, toner xài đều không bị kích ứng, dịu da mà còn làm mình cảm thấy đỡ khó chịu khi da đang bị như vậy nữa.

Về tác dụng của ẻm

Mình peel da xong bác sĩ có nói là cấp ẩm thật nhiều lên thì em này đã hoàn thành nhiệm vụ vô cùng xuất sắc mà không gây nhờn rít rất dễ chịu, khả năng cấp ẩm tuyệt vời đó. 

Xài em này 1 thời gian thấy da mình cải thiện rõ rệt, đều màu hơn, mịn hơn, luôn đủ ẩm mà mặt thì cũng đỡ bóng dầu hơn nữa vì mình ở Sài Gòn thời tiết nắng nóng quanh năm. Da thường đổ dầu nhiều mà xài em này mình thấy rất thoáng da rất ok với những bạn da dầu và da nhạy cảm như mình.

XEM THÊM:  Top 9 nước hoa quyến rũ được yêu thích dành cho phái đẹp

Nên mua sản phẩm ở đâu?

Tại vì ở Việt Nam hàng giả hàng nhái nhiều nên trước mình thường mua tại showroom của hãng thường phải chạy tới Landmark 81 hoặc mấy Takashimaya mới mua được. Mà giờ hãng đã có gian hàng trên lazada nên tiện hơn nhiều. Mình cứ canh có mã hoặc giảm giá là mình mua thui hehe. Bạn nào muốn mua online chính hãng thì cứ lên lazada mà mua cho yên tâm nhé.

Nói về chất lượng sản phẩm của Kiehl’s thì không có gì để bàn cãi rồi. Tuy nhiên mỗi người có một làn da khác nhau, nên có đôi khi người này hợp sản phẩm này nhưng người kia lại không. Mà sản phẩm của Kiehl’s khá chát nên mọi người muốn sử dụng nên mua loại mini nhé.

Nguồn: Pham Mai Linh

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here