Kem trị sẹo Gentacin

Trị mụn là vấn đề không đơn giản, bên cạnh đó điều trị sẹo do thâm mụn cũng rất khó khăn. Bạn có biết kem trị sẹo Gentacin? Một sản phẩm đến từ Nhật Bản đã và đang được nhiều người quan tâm hiện nay bởi công dụng trị sẹo mụn. Vậy kem trị sẹo này thật sự có công dụng hay không và hiệu quả như thế nào? Hãy cùng khám phá ngay nhé!

Trải nghiệm sử dụng kem trị sẹo mụn Gentacin

Với giá khoảng 250.000 VNĐ mua ở tiệm thuốc tây, tuýp 10g khá bé.

Cảm nhận: Em này là dạng gel trong, dễ tán nên có thể xài tiết kiệm mặc dù hơi bé. Mình xài tầm hơn 3 tuần cho full mặt, do mặt mình thâm mụn hầu hết toàn mặt.

Khi sử dụng lên mặt cảm giác không có gì khác lạ kiểu như đang bôi lớp dầu lên mặt, vì em này còn khó thấm hơn em Melano CC nữa, mình phải thoa trên mặt cả tiếng cho thấm bớt mới dám đi ngủ, sáng dậy thì cảm nhận cũng như em Melano CC luôn. Tuy nhiên, điều đáng nói là em này không có tình trạng đẩy mụn.

Kem trị sẹo Gentacin

Đánh giá hiệu quả trị sẹo và thâm mụn

Hiệu quả hình như mình cảm thấy sau khi sử dụng em này mặt mình ít bị nổi mụn hơn. Mình có mấy nốt mụn do nặn mạnh tay thành sẹo, thì sử dụng em này khoảng 3 đêm là sẹo khô bóc mài lun, tiếp tục sử dụng thì vết sẹo mờ đi khá nhanh.

XEM THÊM:  Mặt nạ dưỡng da Saffron - Bí quyết dưỡng da tuyệt vời cho phái đẹp

Về thâm mụn em này cũng cho hiệu quả khá rõ,  hơn 1 tuần là cảm nhận được rồi. Đặc biệt, vết thâm mụn mới càng thấy mờ nhanh hơn, tầm vài hôm thôi.

Ví dụ đêm nay mình nặn mụn, mình thoa gel lên thì hôm sau giảm sưng đỏ đến 80-90%, điều đó cho thấy khả năng ngăn vết thâm mụn em này khá tốt.

Nếu so với những sản phẩm trị sẹo khác thì mình đánh giá Gentacin khá cao, và khuyên mọi người nên dùng thử.

Những trải nghiệm và đánh giá của bạn Boony Nhu về kem trị sẹo Gentcin thật tuyệt vời đúng không các bạn? Thông tin hữu ích giúp ích cho mọi người có thêm kiến thức và kinh nghiệm để lựa chọn kem trị sẹo, đặc biệt là sẹo thâm mụn. Nếu bạn đang lo lắng về vấn đề này, đừng ngại và hãy thử sử dụng sản phẩm này nhé.

Nguồn: Boony Nhu

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here