Kem trị sẹo Kobayashi

Sẹo luôn là nỗi lo lắng của mọi người. Bạn đừng lo lắng, hiện nay đã có rất nhiều sản phẩm đặc trị sẹo, điển hình là kem trị sẹo Kobayashi, đặc biệt trị khỏi sẹo mụn. Một thương hiệu uy tín, nổi tiếng hàng đầu Nhật Bản, được nhiều người ưa chuộng và tin dùng trên thị trường. Để tìm hiểu xem sản phẩm trị sẹo có thật sự tốt hay không, hãy cùng khám phá về Kobayashi ngay nhé.

Đánh giá về sản phẩm trị sẹo chính hãng

Kem trị sẹo Kobayashi

Trước đây mình đã sử dụng thử nhiều sản phẩm nhưng không hiệu quả lắm, sau đấy khi mà quen với mỹ phẩm Nhật rồi thì mình đã tìm được sản phẩm này. Em này mình nhờ người quen xách về, đến giờ đã dùng được 3 tuýp.

Theo cảm nhận của mình thì:

  • Sản phẩm này mùi khá hắc, nhưng vì mình đã quen với mỹ phẩm nhật mà mùi chỉ tầm 1-2′ nên mình cũng không để ý lắm.
  • Dùng sau khi làm sạch da thì khá khô, nên sau đó cần khoá ẩm bằng các bước dưỡng khác hoặc kem dưỡng.
  • Sản phẩm an toàn với người da nhạy cảm, da mình da dầu và dị ứng với đa số mỹ phẩm hàn trước đây.
  • Không thấy ảnh hưởng tới mụn, vì lúc mình dùng thì mình vẫn còn mụn ẩn, trứng cá.

Công dụng của kem trị sẹo Kobayashi

Kem trị sẹo Kobayashi

Về công dụng có thể nói là tuyệt vời, cụ thể như sau:

  • Sản phẩm này là đặc trị sẹo mụn tuy nhiên mình thấy trị sẹo thâm khá tốt, thâm mụn do nặn đều mờ và hết sạch sau nửa năm mình dùng, bên cạnh đó có dùng thêm cả CC Melano để làm trắng.
  • Thâm và sẹo do thuỷ đậu vết nhẹ thì hầu như không thấy, vết lõm sâu thì đã mờ dần.
  • Sẹo do đứa em cào cấu để lại thì mờ thấy rõ, mình cũng không mong nó hết hẳn được vì nghe nói là chỉ chữa được sẹo từ 6 năm đổ lên. Tuy nhiên sẹo của mình đã mờ đi khi sử dụng.
XEM THÊM:  Thực đơn giảm cân với KHOAI LANG dễ làm nhưng hiệu quả

Giá của em này rơi vào khoảng 320-350k tùy từng nơi, mỗi tuýp dùng phải hơn nửa năm nên tính ra cũng không đắt lắm.

Cuối cùng là một lưu ý nhỏ như sau: Tất cả sản phẩm Nhật nói riêng cũng như mỹ phẩm nói chung mà mình review đều cần người dùng kiên trì. Nếu bạn muốn nhanh chóng thì nên tham khảo sản phẩm khác, mỹ phẩm Nhật an toàn, không bị hồi lại sau khi bỏ sử dụng. Ngoài sản phẩm này, mình còn dùng nhiều mỹ phẩm skincare Nhật khác nữa. 

Kem trị sẹo Kobayashi thật sự rất hữu ích cho các bạn, đặc biệt là điều trị sẹo mụn, thâm do mụn và một số loại sẹo khác. Sản phẩm lành tính, an toàn, hiệu quả và không gây kích ứng da. Nếu bạn đang gặp các vấn đề về sẹo, hãy tham khảo và chọn mua sản phẩm thử nghiệm ngay. Chúc các bạn thành công.

Nguồn: Thắm Nguyễn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here