Khám phá dầu gội đầu Tigi đỏ và trắng cho tóc khô xơ

3832
Dầu gội đầu Tigi

Dầu gội đầu Tigi là sản phẩm thuộc công ty mỹ phẩm tóc nguồn gốc từ Mỹ, là một thương hiệu lớn mạnh sản xuất các loại mỹ phẩm làm đẹp tóc. Các loại dầu gội của Tigi rất phổ biến, dành cho nhiều loại tóc khác nhau. Bài viết hôm nay sẽ giúp bạn khám phá, trải nghiệm 2 dòng sản phẩm dầu gội Tigi, Tigi đỏ và Tigi trắng S-Factor. Mời các bạn cùng xem nhé!

Dầu gội đầu Tigi đỏ

 Dầu gội đầu Tigi

Tigi đỏ có quá nhiều người dùng rồi nên mình chỉ tóm tắt sơ qua:

Lần đầu tiên dùng Tigi đỏ là loại của Germani, thấy thích lắm, mùi thơm ngọt ngào quyến rũ mà nhẹ đầu lắm, tuy nhiên điểm yếu là nhanh bết. Đến cặp đỏ thứ 2 là mình mua của USA, nhưng dùng vài lần tự nhiên thấy đầu ngứa, nhanh bết kinh khủng và tình trạng rụng tóc vẫn cứ tăng lên.

Sản phẩm Tigi trắng S-Factor 

Dầu gội đầu Tigi

Vì vẫn yêu thích mùi hương quyến rũ ngọt ngào của Tigi mà mình quyết định thử Tigi S-Factor dòng Diamond Dreams, là sản phẩm nâng cấp của bản đỏ.

Chất của dầu xả rất đặc, cả dầu gội và dầu xả đều có nhũ mịn, ánh ngọc trai nên có lẽ sẽ tạo cảm giác tóc óng ả hơn. Đúng như dự đoán, ngay lần gội đầu tiên mình thấy tóc có phần bóng hơn, da đầu sạch lâu, tình trạng gàu chỉ giảm chứ không hết hẳn, tóc cảm thấy tơi, có mềm hơn 1 chút nên dễ tạo kiểu vào nếp và rất nhẹ đầu. Chỉ muốn ngồi luồn tay vào tóc nghịch mãi thôi.

XEM THÊM:  Mỹ phẩm làm đẹp chính hãng thương hiệu Himalaya

Về mùi hương thì mình thực sự không thích lắm, Tigi trắng có mùi kẹo nhưng lại có hơi hướng kiểu hoa quả, kém ngọt và kém sang hơn so với Tigi đỏ. Chuyện 3 tầng hương thơm như quảng cáo thì mình không cảm nhận được.

Nếu so sánh trực diện giữa Tigi đỏ và Tigi trắng về hương thơm thì mình thấy của Tigi đỏ ngọt ngào cuốn hút hơn. Còn chất lượng thì có lẽ là Tigi S-Factor, nó cho cảm giác mái tóc mượt óng ả thích thú hơn.

Nhược điểm của Tigi mình thấy đó là không cải thiện tình trạng rụng tóc, không cải thiện vấn đề da đầu bị gàu và ngứa vẫn có thể xảy ra. Đối với mình thì Tigi chỉ tốt ở điểm là làm mềm tóc, cho hiệu ứng tóc tốt.

Để làm mềm tóc, dưỡng tóc khô xơ thì dầu gội đầu Tigi sẽ là gợi ý cho bạn? Tuy nhiên cũng tùy vào da đầu, tình trạng tóc để lựa chọn dầu gội hiệu quả. Cám ơn Trà My và những trải nghiệm thực tế của bạn. Mong rằng qua bài viết này sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về dầu gội Tigi đỏ, trắng và chọn được sản phẩm phù hợp chăm sóc tóc mỗi ngày.

Nguồn: Trà My