Mask đất sét Innisfree tốt dành cho da dầu

Innisfree là thương hiệu mỹ phẩm quen thuộc đến từ Hàn Quốc. Đa dạng về các sản phẩm làm đẹp, trong đó Mask đất sét Innisfree là một trong những dòng mặt nạ làm đẹp da phổ biến, được nhiều người dùng yêu thích trên thị trường hiện nay. Đặc biệt là phù hợp với cơ địa da dầu, da hỗn hợp thiên dầu. Để hiểu rõ hơn về mask làm đẹp này, hãy cùng theo dõi bài viết sau đây.

Trải nghiệm mask đất sét Innisfree như thế nào?

Sau khi trải nghiệm 2 tháng dùng mặt nạ đất sét của Innisfree, thấy ngày trước da bị mụn đầu đen và sợi bã nhờn khá nhiều ở vùng mũi và 2 bên cánh má, đặc biệt vùng đó tiết dầu và nhiều nhất vào những ngày mùa hè, lỗ chân lông 2 bên cánh má thì có dấu hiệu to ra từng ngày do dầu tiết quá nhiều và không kiểm soát được. Nhưng đến hiện tại, ai gặp cũng khen da mịn, không bị lỗ chân lông to.

Thực sự cũng không hẳn do hoàn toàn đắp mask đất sét, đó là cả một quá trình skincare nhưng phải nói mask đất sét này giúp kiềm dầu cực kì hiệu quả và thích nhất là sau khi đắp xong cảm giác lỗ chân lông rất sạch, như thể đã hút sạch được bụi bẩn sâu hơn vậy. Da đã sạch thì có mụn giời cũng không mọc lên được đâu mọi người.

Lời khuyên dành cho da dầu và hỗn hợp thiên dầu

Một lời khuyên chân thành cho những bạn da dầu và da hỗn hợp thiên dầu là, nên có 1 lọ mask đất sét này, quả thực rất hiệu quả. Đây là kinh nghiệm bản thân đúc kết chứ không phải mang tính chất câu bán sản phẩm, tầm này bán mỹ phẩm tâm không có thì xin nghỉ.

Một điều nữa là, hiện nay sản phẩm này có loại gói sample đó, nếu sợ không hợp thì mọi người dùng thử gói nhỏ trước. Nếu cảm thấy phù hợp với da, thì sau đó hãy mua về sử dụng để làm đẹp nhé.

Những đánh giá vô cùng hữu ích từ bạn Lê Thu Dịu sẽ giúp ích cho mọi người, đặc biệt là khi đang phân vân chọn mua mặt nạ dưỡng da. Đối với những bạn da dầu hoặc da thiên dầu, việc chọn mỹ phẩm làm đẹp nói chung và mask dưỡng da nói riêng sẽ gặp nhiều khó khăn hơn. Tuy nhiên, qua bài viết trên thì các bạn đã có thêm sự lựa chọn cho mình, đó là mask đất sét Innisfree. Chúc các bạn thành công với làn da khỏe mạnh, sạch và sáng mịn.

Nguồn: Lê Thu Dịu

Đánh giá bài viết post

Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *