Mặt nạ đất sét Himalaya Herbals có gì tốt???

3731

Sau đây là bài review mặt nạ đất sét Himalaya Herbals. Bạn Thu Hiền đã thử và cảm thấy hiệu quả rất tốt. Chị em tham khảo biết đâu là loại sản phẩm bản thân đang tìm thì sao nè.

Chẳng là mấy nay em thấy mọi người rần rần mỹ phẩm Ấn Độ nên em cũng ham hố đu lên đây để review ạ.  Da của em là da dầu dễ kích ứng và dòng em dùng là của dòng Himalaya mặt nạ đất sét lá neem.

Đầu tiên em xin phép được review những điều sản phẩm khiến em thích và trung thành dùng đến nay..

Mask đất sét của Himalaya

Khả năng làm sạch đỉnh

Da em đổ dầu kinh khủng, ngày nào mà nắng to là chiên được trứng hẳn hoi luôn. Nhưng sau khi dùng thì da sạch sẽ, không còn chút bã nhờn nào luôn.

Đẩy mụn ẩn tốt

Đây là điểm làm em siêu thích, mấy mụn ẩn thường rất khó chịu, nhưng đắp xong là đua nhau trồi lên da. Và khô cồi rất nhanh chứ không gây  sưng tấy gì hết.

Thành phần có lá neem

Trước đây em dùng qua bột lá neem, thấy khả năng trị mấy cái mụn sưng của em nó hơi bị ok, nên thấy mask này có lá neem nên quất hẳn luôn. 

XEM THÊM:  Đánh giá TOP 10 sản phẩm tẩy da chết hàng đầu cho da dầu mụn hiện nay

Là mask rửa

Cảm giác sau khi rửa lại mặt nó phê lắm, kiểu như da được trút bỏ stress vậy. Thích hơn cảm giác dính dính trên da như mask giấy. 

Không làm da nổi thêm mụn

Nó chỉ đẩy mụn ẩn thôi, chứ từ khi dùng đến nay da em không nổi thêm cái mụn sưng nào nữa ( trừ khi đến tháng thôi ạ), ngoài ra nó cũng không gây khó chịu hay kích ứng cho da nữa.

Những điểm trừ nho nhỏ với em này 

– Không có gì hoàn hảo 100% cả: mùi thơm của em ý chắc chắn sẽ là rào cản nếu bạn nào quá nhạy cảm. Kiểu nó bị mùi neem nồng quá, chắc vì sản phẩm này làm từ nguyên chất. 

-Mặt nạ khô nhanh: vì mặt nạ dạng rửa lại còn đất sét nên tầm 5-7 phút là khô rồi, hôm nào lỡ để quên là xem như nghỉ cười luôn và cấp ẩm siêu nhiều mới đủ bù đắp.

Một chút review trên hi vọng giúp ích cho mọi người khi tham khảo mặt nạ làm sạch từ thiên nhiên, hay sản phẩm của Ấn Độ ạ.

Mua mặt nạ đất sét Himalaya Herbals ở đâu?

Bài viết rất hữu ích phải không mọi người. Cá nhân mình cũng rất thích mặt nạ đất sét, khi đắp cảm giác da rất sạch. Tuy nhiên những bạn nào da khô thì nên cân nhắc nha.

Nguồn: Trần Thu Hiền

XEM THÊM:  Dầu gội trị gàu Selsun đánh bay nỗi lo về gàu trong mùa hè