Mặt nạ Derm-All Matrix cao cấp có đáng mua không?

1019
Mặt nạ Derm-All Matrix

Khi nhắc đến mặt nạ dưỡng da, chắc chắn rằng các bạn đã từng biết đến mặt nạ Derm-All Matrix cao cấp từ Hàn Quốc, mask làm đẹp khiến cho người dùng phải bất ngờ vì độ sang, mức giá cao mà không phải ai cũng có thể mua. Vì sao loại mask dưỡng da này lại đắt như vậy? Có thật sự đáng mua hay không? Hãy cùng tìm câu trả lời trong bài viết sau đây.

Mặt nạ Derm-All Matrix giá bao nhiêu?

Khi nhắc đến sản phẩm này sẽ nghĩ ngay đến sự cao cấp, vì vậy giá em này là khoảng 100.000 VNĐ/miếng. 

Mặt nạ Derm-All Matrix

Tại sao nó đắt hơn mask thông thường như vậy? Mình sẽ bắt đầu xem chi tiết về Derm-All Matrix.

Vì sao nên chọn mask dưỡng da cao cấp Derm-All Matrix

Đây là loại mặt nạ rất đặc biệt, vì thiết kế của nó cho phép đắp qua đêm. Mask gọi là lớp màng ECM. ExtraCellular Matrix chất liệu đặc biệt này giúp chất dưỡng dễ dàng thấm vào nhiều tầng da.

Chất liệu của nó như thạch và có khả năng chống thấm hút dưỡng chất ngược lại vào trong mask. Cảm giác khi sử dụng thì thật sự rất sướng, do nó mát và ôm vào mặt mình. Nói tóm lại cảm giác rất chuyên nghiệp và xịn sò. Nhìn cũng sang sang chảnh chảnh.

Mặt nạ Derm-All Matrix

Tinh chất bao gồm: Phức hợp Acid Amin, Adenosine, 8% Collagen, chiết xuất gạo…

XEM THÊM:  15+ Mẫu tóc dài thẳng nhẹ nhàng và trẻ trung

Đánh giá về hiệu quả của mặt nạ dưỡng da

Về hiệu quả cải thiện làn da, thì mình thấy loại mask này phục hồi làn da ban đêm rất tốt, nhất là vào những lúc da mình bị khó chịu, khô ráp do mưa hay nắng. Đặc biệt là khi da mình đi ở ngoài nhiều và bị ảnh hưởng xấu bởi môi trường khói bụi.

Tóm lại mình thấy cũng khá xứng đáng để mọi người nuông chiều bản thân. Còn nếu sử dụng thường xuyên thì sẽ hơi đau với cái ví nhé. 

Để kiểm nghiệm khả năng làm đẹp toàn diện của nó, thì mình phải dùng lâu dài mới có review chính xác cho mọi người. Nói chung theo quan điểm cá nhân của mình thì không có 1 mask nào thần kỳ cải lão hoàn đồng, mà mình có thể dùng 1 2 lần. Nên phải đảm bảo các bước khác cũng phải sử dụng đều đặn nhé.

Với những đánh giá của bạn Trần Thành về mặt nạ Derm-All Matrix, có thể thấy được trải nghiệm mask tốt, những công dụng tức thì mang lại cho làn da, còn những công dụng lâu dài thì chưa thể kết luận được. Tuy nhiên sản phẩm có thật sự đáng mua hay không, thì còn tùy thuộc vào trải nghiệm và cảm nhận của chính người dùng. Để chăm sóc da mỗi ngày, hãy nuông chiều làn da theo cách bạn có thể. Chúc các bạn thành công!

Nguồn: Trần Thành