Dạo gần đây có một em mặt nạ đang rất hot hit trên mạng xã hội về độ “mắc” của ẻm. Không biết chất lượng thì như thế nào. Cùng theo chân bạn Hà Vi Vi tiềm hiểu về em mặt nạ  Derm All Matrix này nhé.

Tata, sáng chủ nhật lạnh lẽo, sau 1 đêm dài dùng cái mask gì chát chát và đang hot hit trên cộng đồng mạng thì em review cho các nàng đây

Review cấu tạo mặt nạ Derm All Matrix

Em này là miếng mask gồm 2 miếng nửa mask ghép lại , có đủ cả phần mask cho môi và mắt luôn, nhìn các bạn sẽ khá hài lòng về chất lượng vì em nó dày dặn lắm.

Hiệu quả của Derm All Matrix

Sau khi đắp tầm 15’ chiếc mask khá là lift vào mặt vì em nó sẽ để qua đêm nên người bán khuyên đắp trước khi ngủ 1 tiếng.

Điều quan trọng là qua đêm khu gỡ ra em nó giúp da căng hơn và cảm giác săn chắc hơn hẳn các nàng ạ.

==> Vậy nên nếu nàng nào cần tái tạo săn chắc thì nên đầu tư ngay em nó.

Về độ cấp ẩm thì ok ở mức 7/10, cả đêm đắp một miếng mask thui mà da căng thù mình thấy cũng rất ok rồi nhưng để ngậm nước vẫn vote cho wonjin hơn.

Điểm thích thú cuối cùng là em nó biến màu từ trắng sang trong veo và mỏng dần khi da hấp thụ hoặc có thể cả bay hơi ẩm nữa vì đắp ca 1 đêm.

Khuyết điểm của mặt nạ Derm All Matrix

Điểm trừ đầu tiên đó là em nó tận hơn 100k/miếng.

XEM THÊM:  Review các loại kem chống nắng bình dân của Pháp

Nếu để đắp liên tục thì mình vẫn chọn wonjin rẻ hơn đắp được nhiều lần hơn và bù ẩm tốt hơn.

Mua mặt nạ Derm All Matrix ở đâu chính hãng giá tốt?

Em mặt nạ này nghe có vẻ hấp dẫn à nha. Các chị em có thể thử xem sao nè. Còn chị em nào có điều kiện có thể sử dụng lâu dài để đạt hiệu quả cao hơn nè. Tiền nào thì của đó nha!!

Nguồn: Hà Vi Vi

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here