Mặt nạ Sexylook tràm trà – Cải thiện tình trạng da mụn

865
Mặt nạ dưỡng da Sexylook

Nhiều bạn nghĩ rằng sử dụng mặt nạ giấy không mang đến nhiều hiệu quả, nhưng mặt nạ Sexylook tràm trà chắc chắn sẽ làm bạn ngạc nhiên. Nếu sử dụng đúng cách, sẽ thấy hiệu quả bất ngờ giúp cải thiện tình trạng da mụn. Bạn đang muốn tìm một sản phẩm mặt nạ giấy để dưỡng da, đừng bỏ lỡ bài viết và nội dung bên dưới. Hãy cùng theo dõi.

Hướng dẫn cách chăm sóc da mụn 

Đây là lần đầu tiên mua hàng mình nhận được sự tư vấn cụ thể đến vậy. Bạn tư vấn sau khi xem ảnh có hướng dẫn tạm thời đừng nên mua bất cứ sản phẩm gì hết, hãy nên thả lỏng da, rửa mặt bằng nước muối hột pha cực loãng âm ấm trong vòng 7-10 ngày. Sau đó quan sát tiếp tình trạng da. 

Nếu thấy da khô quá thì lúc ấy mình có thể sử dụng thêm mask tràm, 2 mask được tặng chứ bạn ấy cũng không hề tư vấn mình mua thêm. 

Mặt nạ dưỡng da Sexylook

Ngoài ra vì mình là cơ địa mụn xưa giờ, kiểu lên là lên hoài nên bạn ấy chia sẻ thêm về loại nước uống hoa cúc pha chung với phổ lỉ uống mỗi ngày, hướng dẫn luôn chỗ mua. Pha uống hằng ngày.

XEM THÊM:  Review men Vi Sinh BIFINA tốt không? Công dụng như thế nào?

Mình làm theo hướng dẫn như bạn ấy nói, và đúng thật sự da mình rửa nước muối loãng 7-10 ngày tình trạng đỏ, viêm trên da cải thiện hẳn luôn. Còn loại trà cúc phổ lỉ bạn ấy chỉ mình cũng mua uống, không biết hiệu quả ra sao nhưng thấy thật thanh đạm, dễ ún, thơm nhẹ nhẹ.

Hiệu quả cải thiện tình trạng da mụn khi sử dụng mặt nạ Sexylook

Sau 10 ngày mình đắp miếng mặt nạ tràm trà của nhãn đầu tiên, và thực sự cảm giác ban đầu là không hề kích ứng da, mùi thơm tràm trà rất dễ chịu, mát da, và sau khi đắp không hề bị nhớp dính. Tinh chất nhiều và cũng khô rất nhanh. Vì nhiều tinh chất nên mình tận dụng bỏ tiếp vào tủ lạnh tối hôm sau, sau khi rửa mặt mình tiếp tục bôi tinh chất lên.

Mặt nạ dưỡng da Sexylook

Vì không sử dụng bất cứ sản phẩm gì trong thời gian này, vì vậy thấy mask tràm trà sexylook cũng khá tiện lợi nên mình quyết định đặt mua 1 hộp. Với giá 780k/20 mask, giá lúc này rẻ hơn rất nhiều rồi do hãng có làm chương trình. Và bạn chăm sóc khách hàng đó vẫn hỏi han tình trạng da mình rất kỹ.

Thực sự đúng nghĩa mình chưa bao giờ tin mặt nạ có thể trị mụn, cải thiện tình trạng da cho đến khi mình sử dụng qua em mặt nạ sexylook tràm trà này. Cũng có thể do mình ăn uống, rửa mặt với nước muối loãng, uống trà mát, uống nước trái cây thêm cũng góp phần nữa.

XEM THÊM:  GÓC REVIEW: KEM MAMONDE MOISTURE CERAMIDE LIGHT CREAM - KEM DƯỠNG CHỐNG LÃO HOÁ

Đến bây giờ mình vẫn tiếp tục sử dụng mask này, 1-2 miếng không có kết quả ngay nhưng các bạn cứ thử kiên trì sử dụng tuần 4 mask, xài liên tục trong 1-2 tháng sẽ thấy hiệu quả rất rõ rệt.

Mình nhấn mạnh muốn chia sẻ các cảm nhận thực tế và cũng muốn gửi lời cảm ơn đến page Sexylook, đã khai sáng cho mình và cứu rỗi làn da mình.

Lưu ý cho các bạn cơ địa da mụn

Góp ý cho các bạn đang mụn nhiều là không nên sử dụng các sản phẩm lột, thuốc rượu, kem đặc

Không sử dụng tràn lan 1 lúc quá nhiều sản phẩm, da kích ứng lập tức ngưng ngay. Và nên chọn 1 sản phẩm phù hợp với tình trạng da mình, và mình thực sự khuyên mọi người nên thử mặt nạ sexylook tràm trà.

Hãy sử dụng mặt nạ Sexylook đúng cách và kiên trì, bên cạnh đó kết hợp chăm sóc và chế độ ăn uống, nghỉ ngơi thích hợp, đảm bảo tình trạng da mụn của bạn sẽ được cải thiện đáng kể. Cám ơn những chia sẻ thực tế từ bạn Hoàng Ngọc Mai, kinh nghiệm hữu ích cho các bạn đang tìm kiếm mỹ phẩm chăm sóc da mụn. Hãy thử ngay Sexylook tràm trà và cảm nhận hiệu quả bất ngờ.

Nguồn: Hoàng Ngọc Mai