Máy rửa mặt Foreo Luna Mini 3

Rửa mặt bằng máy là cách chăm sóc, làm sạch da từ sâu bên trong được ưa chuộng hiện nay. Với nhiều loại máy trên thị trường, máy rửa mặt Foreo Luna Mini 3 vẫn là một trong những sản phẩm ấn tượng, nổi bật và được người dùng đánh giá cao. Việc sở hữu thiết bị rửa mặt, chăm sóc da có cần thiết không? Foreo Luna Mini 3 có thật sự tốt? Bạn có thể trải nghiệm ngay sản phẩm, hoặc xem đánh giá của người dùng trong bài viết.

Về thiết kế bao bì bên ngoài của sản phẩm

Thật sự là em thích em này quá, nên lên đây review cho các chị em. Em chưa dùng các dòng sản phẩm khác, tuy nhiên lần đầu tiên sử dụng thiết bị này em đã rất hài lòng.

  • Bên ngoài bao bì cực chắc tay, thiết kế sang trọng, hơn hẳn bản mini 2
  • Bên trong có túi vải đựng serum, mã code, và dây sạc. Không có kèm đầu sạc, nên mọi người phải tự chuẩn bị. Mình mua xong màu đen vì nghĩ cho sạch, nhưng thật sự là màu vàng cũng đẹp.
 Máy rửa mặt Foreo Luna Mini 3

Về thiết kế máy rửa mặt Foreo Luna Mini 3

Máy xinh và có kích thước vừa tay, đầu cọ mềm, 1 bên cọ mềm, 1 bên cọ cứng hơn để dùng cho vùng mũi. 

XEM THÊM:  Shop Tóc Giả Dành Cho Nam Giới cực nhiều mẫu mã Tại Hà Nội

Nghe quảng cáo nói thì bản mini 3 cọ mềm hơn 25% so với bản mini 2. Máy có 12 chế độ rung, em để chế độ 6 toàn mặt, kích hoạt và cài đặt qua app, rất dễ sử dụng, tiếng anh như em mà cài phát được luôn.

Cảm nhận khi sử dụng thiết bị rửa mặt

Cảm nhận lần đầu tiên là da sáng bừng hẳn lên các chị nhé, sạch dầu mà.

Mặt nhẹ cực thoáng, sau 1 tuần thì mụn cám ở mũi em giảm hẳn, mũi mịn hơn. 

Có tác dụng bị đẩy mụn, nhưng không phải kiểu ồ ạt như dùng BHA, em có mấy cái mụn ẩn mụn cám trên trán nên có đẩy mụn lên, nặn rất dễ, sau khi hết mụn ẩn, thời gian này da em đẹp hẳn lên.

 Em nghĩ em này hoàn toàn xứng đáng với giá và nghĩ tại sao mình không sử dụng sản phẩm sớm hơn.

Thêm Thông tin cho các chị là bản mini 3 và Luna 3 có chức năng kích hoạt qua app nên không sợ fake, chênh nhau có mấy trăm ngàn thì mua luôn phiên bản 3 cho đảm bảo chất lượng.

Theo những đánh giá của bạn Thương Lê thật sự thấy rằng, máy rửa mặt Foreo Luna Mini 3 là thiết bị dưỡng da rất tốt. Sản phẩm tiện lợi, hiệu quả trong việc làm sạch,  chăm sóc da mặt và đặc biệt là an toàn cho người dùng. Hãy sở hữu và trải nghiệm điều tuyệt vời mà thiết bị mang đến cho bạn nhé. 

Nguồn: Thương Lê

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here