Máy triệt lông Bosidin – Hiệu quả an toàn sử dụng tại nhà

1227
Máy triệt lông Bosidin

Triệt lông là một trong những phương pháp làm đẹp được bạn gái yêu thích, thay vì phải đến spa thì có thể sử dụng máy triệt lông Bosidin cầm tay, cách thức đơn giản, an toàn, hiệu quả tại nhà và tiết kiệm chi phí. Máy có thật sự tốt và đem lại hiệu quả không là vấn đề được quan tâm. Để giải đáp thắc mắc, hãy cùng xem những đánh giá về sản phẩm trong bài viết bên dưới.

Tìm hiểu về cấu tạo máy

Máy có 350.000 chiếu xạ, thực ra nhiều người lo sợ là dùng hết thì phải thay đầu các thứ, nhưng nói thật là em dùng chưa tới 10.000 lần đã ngon lành rồi. Nên em nghĩ có thể sẽ không cần phải thay.

Máy gồm 2 đầu:

  • Đầu triệt lông: Có 5 mức đối với vùng da khác nhau, nhưng trong hướng dẫn sử dụng thì khuyến cáo dùng mức 1 cho lần đầu tiên. Đúng là nó không đau nhưng mà nó nóng lắm luôn. Cho tới giờ thì mức cao nhất em dùng là mức 3, còn mức 1, 2 thì ấm ấm khá dễ chịu.
  • Đầu làm lạnh: Đầu này thì quảng cáo ghi là chống lão hóa gì đấy, chống không thì em không biết, em chỉ biết là lạnh. Đầu kia nóng bao nhiêu thì đầu này lạnh với buốt bấy nhiêu, dùng làm mát nếu da ửng đỏ quá. Mà nó cũng ko tác dụng đối với em lắm, vì triệt xong đợi tới lúc quay lại thì da thịt nguội rồi.
XEM THÊM:  BỎ TÚI 5 SẢN PHẨM TRỊ THÂM DƯỠNG TRẮNG DA HIỆU QUẢ

Cách sử dụng máy triệt lông Bosidin

Cách em sử dụng như sau: Cạo sạch lông trước, sau đó thoa phấn rôm, rồi cắm điện bấm tạch tạch thôi.

Lông của em thuộc dạng mảnh, đen và siêu dài luôn, da ai ngăm đen thì dùng mức 1,2 thôi ạ, vì em nghĩ sẽ hơi hơi nhói đấy. Em thấy máy này khá tiện, thích dùng lúc nào cũng được, không phải lo vấn đề sắp xếp thời gian đến spa các kiểu. Máy nhẹ, cầm lâu hơi mỏi tay tí.

Em chia ra triệt cho đỡ bị nản, kiểu ngày thứ 1 triệt chân, ngày thứ 2 triệt tay kiểu kiểu đó, rồi ghi lịch đỡ bị liên tục quá. Em triệt được 2 tuần thì lông mọc thưa hơn, đến giờ được 3 tuần thì thấy ổn lắm ạ, người mướt sờ phê hơn hẳn, tha hồ mà mặc váy.

Nhược điểm: Lông nách thì có lẽ do em cạo mấy năm nay rồi, nó cứng như rễ tre ấy, nên chắc phải dùng dài dài mới hết.

Máy triệt lông mini cầm tay Bosidin giá bao nhiêu?

Giá của sản phẩm hơn 2 triệu, em mua đợt giảm giá còn khoảng 1.5 triệu, mọi người có thể tìm chỗ uy tín để mua, có rất nhiều địa điểm cung cấp.

Nếu bạn đang tìm sản phẩm đơn giản để triệt lông, máy triệt lông Bosidin thật sự là một gợi ý tuyệt vời. Với những đánh giá thực tế trên, có thể thấy rằng sản phẩm đảm bảo chất lượng, hiệu quả cho người dùng nếu sử dụng đúng cách. Bạn có thể tham khảo thêm thông tin trên mạng xã hội trước khi chọn mua. Chúc các bạn thành công.

Nguồn: Hoàng Minh Thư