Mẹo trị mụn đầu đen với dầu tẩy trang DHC có hiệu quả không?

1129
Dầu tẩy trang DHC

Xóa mụn đầu đen bằng dầu tẩy trang DHC đã được nhiều bạn sử dụng, tuy nhiên vẫn còn rất nhiều người dùng chưa biết đến công dụng này của dầu tẩy trang. Ngoài công dụng làm sạch sâu da mặt, một ưu điểm rất lớn của sản phẩm tẩy trang đó là xóa mụn đầu đen. Phương pháp đó là gì? Cách làm và hiệu quả như thế nào? Đừng bỏ lỡ nội dung bài viết, đây sẽ là gợi ý tuyệt vời dành cho bạn.

Cơ chế tẩy mụn đầu đen mũi của dầu tẩy trang DHC

Không biết các bạn đã nghe đến phương pháp này chưa? Mình được biết dầu tẩy trang hoạt động với cơ chế “Dầu hoà tan dầu”. Mụn đầu đen hình thành với cơ chế là do tuyến dầu, bởi vậy nên dùng sản phẩm từ dầu để làm tan ra. 

Dùng bất cứ dầu tẩy trang nào cũng được, mà phải dùng dầu tẩy trang có thể chuyển hóa thành sữa nhũ hoá. Điểm này thì dầu tẩy trang DHC có thể làm được, và khuyên các bạn nên thử với sản phẩm này.

4 bước thực hiện tẩy mụn đầu đen

Bước 1: Xông mặt hoặc đắp khăn thấm nước ấm rồi đặt lên mũi làm lỗ chân lông giãn nở, khoảng 3 – 5 phút.

XEM THÊM:  "Rose" - Nước hoa hồng đúng chất "Hoa hồng"

Bước 2: Massage xung quanh mũi bằng dầu DHC, rồi thêm 1 ít nước ấm massage tiếp. Cùng cọ rửa mặt thì càng tốt, dầu tẩy trang sẽ chuyển hóa thành sữa trong khoảng 1 phút. Khi nhũ hoá, mọi bụi bẩn sẽ được làm sạch và da cũng sẽ mịn màng hơn.

Bước 3: Sau đó sửa lại bằng sữa rửa mặt. Nên rửa mặt bằng sữa rửa mặt tạo bọt vì nó ít kích ứng cho da.

Bước 4: Rửa mặt thôi cũng chưa xong đâu, vì sau khi lấy đi mụn đầu đen đi lỗ chân lông đang trống, nếu không làm gì thì da bắt đầu sản xuất chất nhờn lại đó. Coi như các bước trên có làm cũng như không. Các ô có thể lấy bông tẩy trang thấm toner ra và đắp, nên dùng loại có tác dụng se khít lỗ chân lông thì sẽ có hiệu quả tốt hơn.

Một số lưu ý bạn cần biết khi thực hiện xóa mụn đầu đen với dầu tẩy trang

Lưu ý nên làm đều đặn để chu kỳ xuất hiện mụn đầu đen sẽ chậm lại, lỗ chân lông sẽ nhỏ và da cũng sẽ trở nên mềm hơn. Nên làm 1 tuần 1 lần thôi. Các bạn có thể search google tìm thêm thông tin, có khá nhiều bài viết về cách này.

Và tuyệt đối không nên lột mụn, trước mình hay lột mụn lắm vì nghĩ mụn ra được nhiều nhưng vô tình lại làm lỗ chân lông trở nên to và nhiều hơn.

XEM THÊM:  Công thức trị mụn đầu đen bằng nha đam đơn giản sạch bách mụn!

Một phương pháp tẩy mụn đầu đen hiệu quả bất ngờ với dầu tẩy trang DHC, một loại mỹ phẩm nếu bạn chịu khó tìm hiểu thì sẽ phát hiện ra rất nhiều tính năng khác nhau. Vì vậy, thường xuyên tham khảo thông tin hãy những review về mỹ phẩm. Vì biết đâu sẽ là phương pháp làm đẹp vô cùng hữu hiệu đối với bạn. Hãy chăm sóc làn da của bạn mọi lúc mọi nơi.

Nguồn: Thảo Phương Trần