Miếng dán trắng răng Crest – Bí quyết tự tin với nụ cười tỏa nắng

Chăm sóc răng tốt để sở hữu hàm răng trắng sáng, giữ nụ cười tỏa nắng và tự tin mỗi ngày. Miếng dán trắng răng Crest sẽ giúp bạn. Chắc hẳn sản phẩm cũng không còn xa lạ gì với người dùng hiện nay, đặc biệt là những ai luôn quan tâm đến việc chăm sóc răng miệng. Dưỡng trắng răng từ Crest như thế nào? Có thật sự đem lại hiệu quả hay không? Để biết thêm về sản phẩm chăm sóc răng miệng hàng đầu, hãy cùng theo dõi bài viết bên dưới.

Hướng dẫn chăm sóc răng miệng đúng cách

Hôm nay em xin phép chia sẻ kinh nghiệm chăm sóc răng miệng hằng ngày của em. Hồi xưa em cũng bỏ bê vụ này lắm. Được cái từ lúc quyết tâm phải đẹp từ trong ra ngoài, từ khuôn mặt cho đến nụ cười nên em đã sử dụng rất nhiều sản phẩm làm đẹp.

Thường em sẽ đánh răng 2 lần vào sáng và tối trước khi đi ngủ. Em có tìm hiểu trên mạng là mình phải đánh răng 2 phút/lần, nhưng trước giờ em toàn đánh có chưa tới 1 phút. Mọi người biết vì sao phải đánh răng 2 phút/lần không? Nếu mình đánh nhanh thì sẽ không hết vi khuẩn bám trên răng, còn nếu mình đánh lâu quá thì sẽ làm mòn men răng đó.

Một mẹo nhỏ chọn bàn chải là mọi người nên chọn bàn chải có lông mềm, đầu nhỏ để dễ dàng đưa vào sâu trong các vị trí răng trong cùng.

Mọi người nên chọn kem đánh răng có chứa fluor vì fluor giúp ngăn ngừa hình thành vôi răng. Đặc biệt là mọi người không nên bỏ qua bước vệ sinh lưỡi nhé, vì ở lưỡi cũng có rất nhiều vi khuẩn đấy.

Thường sau khi ăn xong em dùng chỉ nha khoa, nhưng từ hồi niềng răng dùng chỉ rất khó khăn với đau nướu nữa. Nên em mới chuyển qua dùng máy tăm nước, vừa vệ sinh sạch hơn lại vừa dễ chịu không có hại cho nướu hơn. 

Mọi người cũng nên khám răng định kỳ 6 tháng/lần để kịp phát hiện và chữa trị các bệnh về răng miệng nhé.

Cách sử dụng miếng dán trắng răng Crest whitestrips supreme

Cuối cùng là vấn đề làm trắng răng, nếu mình chỉ dùng kem đánh răng với vệ sinh thì rất khó để răng trắng lên. Thế nên em có lên mạng tìm hiểu và đọc review về các sản phẩm làm trắng răng rất nhiều. Hiện tại em đang dùng Miếng dán Crest chu trình 14 ngày. 

Mình chỉ việc dán miếng dán vào răng trong vòng 30 phút là được. Lúc mua sản phẩm, em còn được tặng thêm 1 đèn led để lúc dán miếng dán vào răng rồi gắn đèn led vào, như thế răng sẽ sáng nhanh hơn. 

Em dùng có tầm 4 – 5 ngày là thấy tone răng sáng lên rõ rệt luôn. Với lại lúc dùng em cũng không có cảm giác ê buốt răng.

Dưỡng trắng răng với miếng dán trắng răng Crest cực kỳ đơn giản đúng không các bạn? Vừa dễ dàng thực hiện vừa đem lại hiệu quả, sở hữu răng trắng sáng và nụ cười tỏa nắng chỉ sau 14 ngày. Bạn thiếu tự tin vì răng ngả màu, ngại tiếp xúc với người xung quanh thì hãy trải nghiệm ngay hôm nay với sản phẩm dưỡng trắng răng nhé!

Nguồn: Anh Mai Phí

Đánh giá bài viết post

Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *